Press "Enter" to skip to content

Báo cáo tổng kết Hội thi Ánh sáng soi đường lần II năm 2017 nội dung cá nhân cấp trường

Sáng ngày 21/04/2017, tại Phòng họp A3 nhà Trung tâm – Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên, Đoàn TN đã tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thi Olympic các môn khoa học Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ II năm 2017. Tới dự Hội nghị có PGS. TS Trần Huê Viên – Phó Hiệu Trưởng nhà trường, PGS.TS Nguyễn Quang Tính – Trưởng phòng CTHSSV, Ths. Dương Xuân Lâm Phó Bí thư – Chủ tịch HSV nhà trường, TS. Trần Hải Đăng – Phó Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong BCH Đoàn TN- HSV cùng các cá nhân, tập thể xuất sắc trong các tuần thi.

Đông đảo sinh viên Trường ĐH Nông lâm Thái Nguyên hưởng ứng hội thi (Ảnh: BBT)

Nắm bắt được Hội thi ngay từ tuần đầu tiên BCH Đoàn TN- HSV trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên đã chỉ đạo sát sao, tuyên truyền và  tổ chức các tuần thi, vận động các sinh viên tham dự hội thi. Trong 6 tuần thi trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên luôn đứng trong top đầu trong các trường có số lượng sinh viên tham dự nhiều nhất. Mỗi tuần có hơn 6.000 sinh viên tham dự. Và đặc biệt hơn nữa là trong năm nay có bạn Trần Văn Đông – Chi đoàn K46 QLĐĐ – LCĐ khoa Quản lý Tài Nguyên (Đội trưởng đội tuyển Thái Nguyên) đã đạt giải nhất trong vòng Thi Cụm Đông Bắc Bộ – Tây Bắc bộ – Trung du Bắc bộ và chuẩn bị tham gia vòng Chung kết Toàn quốc dự kiến vào ngày 21/5/2017.

Cũng tại Hội nghị, BCH Đoàn trường đã trao giải và khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hội thi, các cá nhân có đóng góp trong công tác tổ chức. Nhất tuần 1 sv Trương Tiến Hoàng – Lớp K45 ĐCMT; nhất tuần 2, 3, 6 sv Phạm Văn Quang – Lớp k47 TY N01; nhất tuần 4 là sv Trần Văn Đông K46 QLĐĐ N01, nhất tuần 5 là sv Lưu Văn Phong K47 TY N01.

Ban Biên tập xin gửi tới quý độc giả Báo cáo tổng kết Hội thi Ánh sáng soi đường cấp trường của BCH Đoàn thanh niên Nhà trường. Chi tiết xin xem và tải về tại đây.

Theo: BCH ĐOÀN TRƯỜNG

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.