Press "Enter" to skip to content

Bế mạc giải bóng chuyền sinh viên năm 2016

Trải qua các trận đất đầy gay cấn và kịch tính giữa các đội tuyển đến từ các khoa trong toàn trường, giải bóng chuyền sinh viên năm 2016 trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã kết thúc bằng 2 trận chung kết nội dung nam và nữ và lễ trao giải được tiến hành vào buổi sáng ngày 29 tháng 10 năm 2016 vừa qua.

Bốn đội tuyển xuất sắc nhất đã có mặt trong trận chung kết, lần lượt là các đội: Nữ Lâm nghiệp, Nữ Chăn nuôi thú y, Nam Nông học và Nam Chăn nuôi thú y. Đã khá lâu rồi đội tuyển khoa Chăn nuôi thú y mới lại tìm lại được ánh hào quang khi cả hai đội bóng chuyền nam và nữ của khoa có mặt ở trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Trong không khí cuồng nhiệt của trận chung kết, với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, sinh viên trong khu KTX A và sinh viên toàn trường, các cầu thủ của các đội đã có một ngày thi đấu cực kỳ xuất sắc và vinh quang, chiến thắng cuối cùng đã thuộc về các đội chơi hay hơn, đó là đội Nam Chăn nuôi thú y và Nữ Chăn nuôi thú y. Một mùa giải quá thành công dành cho thầy trò khoa Chăn nuôi thú y ở mùa giải năm nay.

Tại lễ bế mạc và trao giải với đầy đủ các đại biểu đến từ Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường, đại diện BCH Các liên chi và các đội tham gia thi đấu, BTC đã trao các giải thưởng dành cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao, cụ thể:

Cầu thủ nữ xuất sắc nhất:  (Khoa CNTY) và ….. (Khoa CNTY)

Đồng giải Ba: Nữ KT&PTNT, Nữ QLTN; Nam KT&PTNT, Nam Lâm nghiệp

Giải Nhì: Nữ Lâm nghiệp, Nam Nông học

Giải Nhất: Nam CNTY, Nữ CNTY

Một số hình ảnh buổi lễ trao giải:

img_1309

Chân dung cầu thủ nam và cầu thủ nữ xuất sắc nhất giải

img_1308

Nhà vô địch mùa giải bóng chuyền sinh viên năm 2016 – Khoa Chăn nuôi thú y

img_1335

Mùa giải bóng chuyền sinh viên năm 2016 đã chính thức khép lại với nhiều niềm vui giành cho người chiến thắng cũng như sự tiếc nuối và nỗi buồn trong lòng những người chưa dành được chiến thắng. Thể thao là vậy, đem lại hạnh phúc, những giọt nước mắt và sự hứng khởi cho tất cả mọi người, giúp con người sát lại gần nhau hơn, cùng chinh phục những đỉnh cao ở phía trước. Chúng ta cùng chờ đợi một mùa giải thành công hơn nữa vào năm sau. Hẹn gặp lại tất cả các bạn.

CTV truyền thông Hội SV ĐH Nông Lâm

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.