Press "Enter" to skip to content

Chung kết và bế mạc Giải bóng đá sinh viên năm 2017

Sau hơn 3 tuần thi đấu sôi động đầy hấp dẫn, sáng ngày 26/3/2017 tại sân KTX B đã diễn ra các trận chung kết và bế mạc Giải bóng đá sinh viên năm 2017. Tới tham dự có Đ/c Bùi Đình Lãm – Bí thư Đoàn Trường, Đ/c Dương Xuân Lâm – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh Viên; TS. Phan Thị Hồng Phúc – Trưởng khoa Chăn Nuôi Thú Y, Các thầy cô Bí thư các Liên chi và các bạn vận động viên cũng như cổ động viên của các đội bóng.

Tuyển nam và nữ khoa Quản lý tài nguyên giành Giải Nhì


Giải bóng đá sinh viên của trường là một hoạt động thiết thực để chào mừng thành công của Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIX nhiệm kì 2017- 2019 và chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh. Đây cũng là một hoạt động thiết thực trong sinh viên cũng như là dịp để các sinh viên trong toàn trường giao lưu học hỏi phát huy được thế mạnh của mình trong các giải thi đấu cấp cao hơn.

Đổi Nữ khoa KT&PTNT xuất sắc giành Giải Nhất mùa giải 2017


Mùa giải 2017 năm nay có tất cả có 8 đơn vị tham gia, với 16 đội bóng và hơn 300 vận động viên đăng ký thi đấu. Từ vòng bảng đến vòng chung kết đã trải qua 32 trận tranh tài hấp dẫn, nhiều bất ngờ. Những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, tư duy chiến thuật, khả năng xử lý bóng qua mỗi trận cầu đều được thể hiện với tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội và không kém phần kịch tính. Có nụ cười của niềm vui chiến thắng, có cả những giọt nước mắt tiếc nuối, song trên hết, giải đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và có thêm cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao hơn tình thần đoàn kết giữa các đơn vị.

Tuyển nam khoa Chăn nuôi thú y là tân vương nội dung nam mùa giải 2017

Cuối cùng thì chiến thắng vô định cũng đã có chủ nhân, Giải nhất Nam thuộc về Khoa Chăn Nuôi Thú Y, Giải nhất Nữ thuộc về Khoa KT & PTNT. Cả 2 đội Nam Nữ của khoa QLTN đã giành Giải Nhì, Đồng giải Ba thuộc về đội Nam khoa Lâm Nghiệp, đội Nam Khoa Nông học, đội Nữ Khoa Môi trường và đội Nữ khoa CNTY. Ngoài ra Ban Tổ chức còn có các giải như: VĐV Nam, nữ Xuất sắc nhất, giải phong cách nhất.


Tin bài: Lục Thanh Sắc
Ảnh: Lý Vương & Thanh Sắc

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.