Press "Enter" to skip to content

Bùng cháy với sinh nhật thứ 7 của Câu lạc bộ Môi trường

Tối ngày 1/4/2017, tại Hội Trường A  – Đai học Nông lâm Thái Nguyên, Câu lạc bộ Môi Trường – ĐH Nông lâm Thái Nguyên đã tổ chức thành công Chương trình sinh nhật: “Kỉ niệm 7 năm thành lập CLB Môi Trường”. Đánh dấu một chặng đường xây dựng và phát triển CLB.

Đế dự và chúc mừng sinh nhật CLB, về phía tỉnh Đoàn có Đ/c Trần Ngọc Tuấn – Phó ban Đoàn kết và tập hợp Thanh niên tỉnh, thường trực tỉnh Đoàn Thái Nguyên; Về phía nhà trường có Thầy giáo Dương Xuân Lâm Phó Bí thư Đoàn trường – Chủ tịch HSV; Đại diện các liên chi hội; Ban chủ nhiệm qua các thời kì; Các CLB trong trường cũng như trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Từ thành lập đến nay CLB Môi trường, được sự quan tâm của Đảng ủy, ban giám hiệu Nhà trường, sự chỉ đạo của BCH Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường CLB đã ngày càng trưởng thành và phát triển, đạt được nhiều thành tích trong các hoạt động phát triển của Nhà trường.

CLB Môi trường là nơi để giao lưu học hỏi , tạo sân chơi sinh hoạt đoàn kết, lành mạnh cho các bạn thành viên, tình nguyện viên. Và đặc biệt là nơi tập hợp những bạn sinh viên bảo vệ Môi trường.

Chương trình Sinh nhật kỉ niệm 7 năm thành lập CLB Môi trường là lời cảm ơn sâu sắc đến BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh Viên nhà trường, các anh chị là cựu thành viên những người đã đặt nền móng cho sự phát triển của CLB.  Trong chương trình, Thầy Dương Xuân Lâm – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch  HSV nhà trường đã phát biểu chúc mừng sinh nhật CLB, động viên và mong muốn CLB ngày càng phát triển hơn nữa.

Thầy Dương Xuân Lâm, phó Bí thư Đoàn TN – Chủ tịch HSV nhà trường phát biểu và chúc mừng sinh nhật CLB

Đ/c Trần Thị Cẩm Vân, Chủ nhiệm CLB phát biểu và báo cáo thành tích 1 năm hoạt động của CLB Môi Trường

Tỉnh Đoàn Thái Nguyên, tặng hoa chúc mừng sinh nhật CLB Môi trường

Các tiết mục giao lưu văn nghệ

 

                                                                                       Tin bài: Thanh Sắc

                                                                                       Ảnh: Minh Hội

 

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.