Press "Enter" to skip to content

Câu lạc bộ Môi trường tổ chức sinh nhật lần thứ sáu

Tối ngày 02/04/2016, trong không gian ấm cúng và thân mật của hội trường A, Câu lạc bộ (CLB) Môi trường- trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật tròn 6 tuổi, đánh dấu một chặng đường cố gắng và phát triển không ngừng của toàn thể các thành viên Câu lạc bộ.

Đến tham dự và chúc mừng sinh nhật CLB, về phía Tỉnh đoàn có anh Lê Minh Hiếu phó trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên tỉnh Đoàn Thái Nguyên,về phía nhà trường có thầy Lê Quốc Tuấn – Phó trưởng phòng Công tác HSSV, Đ/c Dương Xuân Lâm – Chủ tịch Hội sinh viên, Đ/c Nguyễn Minh Tuấn – Phó chủ tịch Hội sinh viên; cùng đại diện Liên chi Đoàn, Hội các khoa, trong trường Đại học Nông Lâm cùng với đại diện các CLB bạn trong Tỉnh Thái Nguyên.

Trong những năm qua được sự quan tâm của Đảng ủy, ban giám hiệu Nhà trường, sự chỉ đạo của BCH Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường Clb đã trưởng thành và phát triển, đạt được nhiều thành tích trong các hoạt động của Nhà trường.

Anh Lê Minh Hiếu Phó trưởng ban Đoàn kết tập hợp TN tỉnh Đoàn lên phát biểu

Buổi lễ mừng Câu lạc bộ Môi trường tròn sáu năm tuổi là lời tri ân gửi đến những người Thầy, người bạn đã quan tâm, ủng hộ CLB trong suốt sáu năm qua; đồng thời là cơ hội để CLB ra mắt Ban chủ nhiệm mới, đánh dấu sự trưởng thành cũng như khởi đầu của những bước đi tiếp theo trên con đường phát triển của CLB. Trong buổi lễ; anh Lê Minh Hiếu phó trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên của tỉnh Đoàn và Đ/c Dương Xuân Lâm đã lên phát biểu và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình với thế trẻ của CLB Môi trường và mong muốn CLB sẽ ngày một phát triển hơn nữa. Cũng tại buổi lễ, Đ/c Dương Văn Thi – Nguyên chủ nhiệm câu lạc bộ khóa 5 đã chia sẻ và phát biểu cảm nghĩ trong suốt thời gian gắn bó trong mọi hoạt động với CLB hai năm vừa qua. Qua đây anh cũng gửi lời nhắn nhủ, động viện các bạn tình nguyện viên trẻ của CLB, anh hi vọng CLB sẽ ngày càng phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho các hoạt động Đoàn, Hội của nhà trường nói riêng và tỉnh Thái Nguyên nói chung. Thay mặt Ban chủ nhiệm mới của CLB, tân Chủ nhiệm Nguyễn Thị Lựu đã cảm ơn những người Thầy, người bạn đã quan tâm đến CLB, đến những thành viên mới gia nhập CLB và đề ra định hướng hoạt động mới cho CLB trong thời gian tới

Anh Lê Minh Hiếu trao tặng giấy khen của Ủy ban liên hiệp Thanh niên Tỉnh cho Clb Môi trường.

Đ/c Dương Xuân Lâm Chủ tịch HSV Nhà trường lên trao giấy khen cho các bạn tình nguyện viên có thành tích xuất sắc trong nhiệm kì 2014 – 2015

 

Đ/c Dương Văn Thi nguyên chủ nhiệm Clb lên phát biểu cảm nghĩ chia tay Clb sau khi kết thúc nhiệm kì và công bố Ban chủ nhiệm mới.

Đ/c Nguyễn Thị Lựu Chủ nhiệm Clb nhiệm năm thứ 6 lên nhận những bó hoa tươi thắm từ các Clb bạn trong Tỉnh.

Kết thúc chương trình, CLB Môi trường đã nhận được nhiều bó hoa tươi thắm và món quà tuy nhỏ nhưng “vô giá” và có ý nghĩa từ các đại biểu tham dự, các cựu thành viên CLB và các CLB khác trong và ngoài Trường.

Sáu năm của CLB Môi trường đã trôi qua, một năm mới lại bắt đầu, mở ra nhiều cơ hội mới cũng như thách thức mới đòi hỏi các thành viên CLB Môi trường phải luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để đưa CLB ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa./.

Tin bài + ảnh Vũ Khánh Linh

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Be First to Comment

Hãy đưa ra bình luận của bạn