Đội máu Nông Lâm phối hợp tổ chức ngày hội thể thao “Olympic – ABOplustn”

Nhằm Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng cường sức khỏe thể chất và không khí thi đua sôi nổi cũng như tăng cường sự đoàn kết giữa các đội máu với nhau.

Trong không khí sôi nổi, hướng tới chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày truyền thống Hội Thanh niên tình nguyện Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên (25/09/2007 – 25/09/2017)
được sự đồng ý của Ban chấp hành Hội sinh viên về việc tham gia cũng như tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày truyền thống Hội máu Thái Nguyên.

1. Đội máu Nông Lâm đăng cai tổ chức
Thực hiện Kế hoạch Số: 10/KH-TNTN ngày 20/07/2017 của Hội Thanh niên tình nguyện Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên về kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 10 năm Ngày truyền thống của Hội, Đội máu Nông lâm đã đăng cai tổ chức ngày hội thể thao “Olimpic – ABOplustn”.

– Thời Gian: từ ngày 19/9 đến 20/09/2017. (Thứ 7, chủ nhật). Tại sân KTX B – Trường ĐH Nông Lâm.
– Gồm các nội dung sau: Đá bóng Nam, Nữ, Chạy 100m, kéo co và 1 số trò chơi dân gian khác.

Đây cũng Là dịp để các bạn TNV đến từ các đội máu gặp gỡ, giao lưu, gắn bó thể hiện sự đoàn kết, qua đó phát huy và giáo dục truyền thống cho TNV về lịch sử phát triển của Hội máu Thái Nguyên cũng như giới thiệu quảng bá hình ảnh nhà trường.

Theo: CLB TNTN VĐHM Nhân đạo TUAF

Các tin tức liên quan