Giới thiệu CLB Sinh viên Lào Cai Xanh

GIỚI THIỆU CLB SINH VIÊN LÀO CAI XANH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM

1. Giới thiệu

Tên gọi: Câu lạc bộ Sinh viên Lào Cai Xanh (CLB SV Lào Cai Xanh)

Câu lạc bộ (CLB) Sinh viên Lào Cai Xanh là một CLB trực thuộc Hội sinh viên Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên theo Quyết định thành lập số … ngày 09/05/2017. CLB SV Lào Cai xanh là nơi tập hợp những sinh viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, yêu và thương người, yêu thích các hoạt động tình nguyện có lòng khát khao đóng góp cống hiếm của tuổi trể và tham gia vào các hoạt động xã hội. CLB tuy mới được thành lập không lâu nhưng đã có sự phát triển và nhiều hoạt động đáng kể để xây dựng CLB ngày càng phát triển và vững mạnh, trở thành một lực lượng hùng hậu trong các phong trào Đoàn, Hội.

Trải qua một thời gian đầu hoạt động CLB đã có hơn 30 tình nguyện viên là những sinh viên năng động nhiệt huyết của các trường Đại Học Thái Nguyên

Mục tiêu hoạt động

Trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, chia sẻ, giúp đỡ gia đình neo đơn, cứu giúp đồng bào gặp thiên tai, lũ lụt gặp nhiều khó khắn trong cuộc sống. Tổ chức và tham gia các chương trình tình nguyện, các hoạt động từ thiện trong và ngoài nhà trường.

1. Các hoạt động trọng tâm
  • Tổ chức các chương trình tình nguyện hè
  • Tham gia các chương trình đèn ơn đắp nghĩa
  • Tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông”, “Đông ấm vùng cao”