Press "Enter" to skip to content

Chiến sỹ áo đỏ tham gia tổ chức ngày quốc tế thiếu 1/6 và phát động tháng sinh hoạt hè cho các bé xóm 10, xã Quyết Thắng, TP Thái Nguyên

Hòa chung với không khí sôi động chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi, tối ngày 1/6, CLB thanh niên tình nguyện vận động hiến máu nhân đạo đã tổ chức chương trình “Quốc tế thiếu nhi 1/6” cho các bé ở xóm 10 xã Quyết Thắng TP Thái Nguyên. Với sự tham gia đông đảo của các bậc phụ huynh và đặc biệt nhất là tất cả các bé tại xóm.

Khai mạc đêm hội Tết thiếu nhi và phát đông tháng sinh hoạt hè 

Trong chương trình đan xen giữa văn nghệ và các trò chơi vui nhộn phù hợp với lứa tuổi của các bé. Dù đang còn nhỏ nhưng các bé tham gia các trò chơi bằng sự tò mò, vui nhộn và năng động. Bên cạnh đó là các tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc của các bé của xóm cũng như các bạn tình nguyện viên. Sau chương trình văn nghệ là hoạt động được các bé chào đón nhất đó chính là “phá cỗ”. Vừa phá cỗ các bé lại được tham gia chơi trò chơi và nhận quà của ban tổ chức, và cuối chương trình là lễ bế mạc kết thúc chương trình và phổ biến nội dung sinh hoạt hè. Hoạt động này không những nhằm mục đích gắn kết giữa tình nguyện viên với các em nhỏ tại địa phương mà còn tạo được sân chơi, ý nghĩa, giúp các em có thêm nhiều hoạt động.

Tiết mục của các bạn tình nguyện viên nhí nhảnh và sôi động

Đây còn là dịp để các tình nguyện viên có thêm kinh nghiệm tổ chức chương trình, gắn kết với nhau, cùng nhau học tập và san sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống.

Tổ chức các hoạt động vui chơi cho các bé

Dù đang trong thời gian nghỉ hè, nhưng tất cả các bạn cũng gắng sắp xếp tham gia đầy đủ, với sự năng động và nhiệt huyết của tuổi trẻ các bạn TNV đã tổ chức ngày “Quốc tế thiếu nhi 1/6” cho các bé thành công và hơn hết các bạn được hoà mình và trở lại tuổi thơ trong sáng và hồn nhiên. “Sống chậm lại, nghĩ khác đi và yêu thương nhiều hơn” là điều mà các TNV muốn nhắn gửi đến mọi người.

Tin bài: Văn Phú

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.