Press "Enter" to skip to content

Posts published in “Câu lạc bộ võ thuật”

CLB Võ Thuật Nông Lâm tham gia giải Taekwondo Thị xã Phổ yên mở rộng lần thứ I năm 2018

            Trong hai ngày 13,14/10/2018, Thị xã Phổ Yên tổ chức  giải Taekwondo Thị xã Phổ yên mở rộng lần thứ I năm 2018. Giải Taekwondo có sự tham gia của 24 đoàn với 500 VĐV thi đấu ở 20 nội dung đối kháng nam, nữ.
Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng quyết tâm đạt thành tích cao, các VĐV đã thi đấu hết mình cống hiến những trận đấu đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giải đến xem và cổ vũ.

Khai mạc giải đấu Taekwondo 

Tham gia giải đấu, CLB Võ Thuật có 15 thành viên, các vận động viên tham gia giải đấu lần này là thành viên của câu lạc bộ võ thuật Trường Đại học Nông Lâm.

Với sự nỗ lực của ban huấn luyện và các thành viên, tham gia giải đấu đoàn thể thao Trường Đại học Nông Lâm đã giành được thành tích đáng ghi nhận với 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 3 huy chương đồng.

Thành viên CLB với các thành tích đạt được trong giải đấu

Được thành lập qua nhiều năm với mục đích đồng hành cùng đoàn viên sinh viên trong trường rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ. Tuy nhiên, Câu lạc bộ võ thuật Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã có những thành tích tốt khi tham gia giải đấu làn này. Điều đó đã khẳng định sự hoạt động tích cực và hiệu quả của Câu lạc bộ trong việc tạo môi trường rèn luyện lành mạnh cho đoàn viên sinh viên, đồng thời góp phần nâng cao uy tín của nhà trường.

Thành viên CLB đạt các thành tích trong giải đấu

BAN TRUYỀN THÔNG HSV

Hoàng Vĩnh