Press "Enter" to skip to content

Posts published in “CLB Teakwondo”

CLB Teakwondo Trường Đại học Nông Lâm: 10 năm một chặng đường

Tối 25/11 tại Hội trường A – Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, CLB Taekwondo ĐH Nông Lâm đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (2007 –2017). Đây là dịp để các thế hệ võ sinh thể hiện sự tri ân với thầy cô, ôn lại những kỷ niệm, gắn kết cùng nhau khẳng định những giá trị và thành tích CLB đã đạt được trong chặng đường 10 năm hình thành và phát triển. Đến dự buổi Lễ, có các đồng chí: Vũ Thái Hùng, Ủy viên BCH Liên đoàn Taekwondo Việt Nam, Trưởng bộ môn Taekwondo tỉnh Thái Nguyên; về phía nhà trường có sự góp mặt của đồng chí Dương Xuân Lâm – Phó bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên trường; đồng chí Dương Cảnh Đức, chủ nhiệm CLB; các đại biểu đại diện cho các CLB Taekwondo trong tỉnh cùng toàn thể các thế hệ võ sinh về dự đông đủ. 

Mở đầu buổi Lễ là chương trình văn nghệ chào mừng do các võ sinh của CLB biểu diễn đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các vị đại biểu và khán giả. Đồng chí Dương Cảnh Đức phát biểu khai mạc, cảm ơn quan tâm tạo điều kiện của nhà trường cũng như liên đoàn võ thuật tỉnh trong những năm đối với CLB; cảm ơn sự góp mặt đông đủ của các thế hệ võ sinh đã tạo nên thành công của buổi lễ. Tại đây, các thế hệ thầy trò CLB Taekwondo ĐH Nông Lâm đã cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp, vượt khó vươn lên xây dựng và phát triển CLB trong 10 năm qua. Năm 2007, CLB Taekwondo ĐH Nông Lâm được thành lập bởi 02 Huấn luyện viên là Hà Đức Diện và Dương Cảnh Đức, tập luyện tại nhà đa năng (nay là Hội trường A), trường ĐH Nông Lâm. 

Với số lượng võ sinh mỗi khóa lên tới hàng trăm sinh viên, CLB đã giành nhiều thành tích tại các giải thi đấu do thành phố, tỉnh Thái Nguyên tổ chức, nhiều năm là đơn vị đi đầu trong phát triển phong trào Taekwondo tỉnh Thái Nguyên. Hiện nay, CLB tiếp tục phát triển dưới sự dẫn dắt của võ sư Dương Cảnh Đức – HLV đội tuyển Taekwondo trẻ tỉnh Thái Nguyên. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thái Hùng, đã bày tỏ vui mừng về thành quả 10 năm hình thành, phát triển của CLB về cả số lượng và chất lượng.

Đồng chí mong muốn trong những năm tới, CLB sẽ phát triển hơn nữa, đóng góp nhiều cho phong trào Taekwondo của tỉnh đồng thời tin tưởng rằng trước những thách thức mới, CLB sẽ luôn nỗ lực để có nhiều bước tiến mới, khẳng định chất lượng và vị trí của mình trong toàn tỉnh. Sau buổi Lễ là kỳ thi lên đai của 150 võ sinh đến từ các CLB trong tỉnh. CLB Taekwondo ĐH Nông Lâm có hơn 30 võ sinh tham gia và đều đạt thành tích cao.

Nguồn: CLB Teakwondo ĐH Nông Lâm