Press "Enter" to skip to content

Posts published in “CLB Học tập”

Câu lạc bộ tiếng anh khoa Quản lý Tài nguyên – RMF English Club

Trải qua hơn 3 tháng hoạt động, CLB Tiếng anh khoa Quản lý tài nguyên trường Đại học Nông lâm Thái nguyên đã tạo được một không gian giao lưu học tập tiếng anh cho các bạn sinh viên vô cùng bổ ích và lý thú.

Câu lạc bộ Tiếng anh khoa Quản lý tài nguyên trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên được thành lập nhẳm tạo không gian cho các bạn sinh viên được trao dồi cải thiện khả năng anh ngữ của bản thân’ bồi dưỡng và nâng cao khả năng anh ngữ cho các bạn sinh viên trong trường đại học Nông lâm Thái Nguyên, đặc biệt các bạn sinh viên trong khoa Quản lý tài nguyên. Các buổi sinh hoạt CLB thường được diễn ra với sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của các bạn sinh viên, tham gia CLB các bạn có cơ hội được trau dồi và nâng cao các kỹ năng cơ bản trong tiếng anh đặc biệt là hai kỹ năng nghe và nói- hai kỹ năng cơ bản và đặc biệt quan trọng trong giao tiếp.

Câu lạc bộ là môi trường tự do không giới hạn giúp các bạn sinh viên thể hiện được sự yêu thích, đam mê ngôn ngữ, mục tiêu học tập cho tương lai với sự hỗ trợ của các thầy cô trẻ trong khoa Quản lý tài nguyên với cùng niềm đam mê như mọi người. Đó là thầy Dương Hồng Việt, thầy Nguyễn Văn Huy, thầy Đào Văn Biên, cô Nguyễn Thùy Linh, thầy Chu Văn Trung,… và các thầy cô giáo trẻ trong khoa khác. Các thầy cô giáo trẻ trong khoa đến với câu lạc bộ Tiếng anh của khoa Quản lý tài nguyên không phải để dạy tiếng anh cho các bạn sinh viên mà tiếp thêm lửa, niềm đam mê với một ngôn ngữ mới tới cho mọi người. Chính vì thế các buổi sinh hoạt của câu lạc bộ diễn ra vô cùng thoải mái, sôi nổi và hào hứng. Các bạn sinh viên đều có cơ hội được trình bày quan điểm của bản thân về một chủ đề chính do mọi người tự chọn dù nhiều bạn còn ngại ngùng khi nói. Được luyện nghe qua các bài hát, đoạn hội thoại cơ bản, chơi các trò chơi giúp trau dồi vốn từ vựng cơ bản. Mỗi buổi sinh hoạt không hề nhàm chán buồn ngủ mà luôn hào hứng sôi nổi, luôn có rất nhiều các bạn sinh viên tham gia trong mỗi buổi sinh hoạt đặc biệt là có rất nhiều các bạn sinh các khoa khác như Chăn nuôi thú y, Kinh tế phát triển nông thôn cũng đến tham gia cùng Câu lạc bộ.

Hiện tại câu lạc bộ đang tạm thời nghỉ sinh hoạt cho các bạn sinh viên có sự chuẩn bị kỹ càng và tốt nhất cho kỳ thi kết thúc học kỳ II năm học 2016-2017.  Câu lạc bộ sẽ hoạt động trở lại vào thời gian ngắn sắp tới. Hy vọng khi hoạt đọng trở lại sẽ có nhiều các bạn sinh viên hơn đên giao lưu và tham gia vào câu lạc bộ. Chúc tất cả các bạn có kết quả tốt trong kỳ thi cuối kỳ này.

Tác giả: Phạm Mai Loan