Press "Enter" to skip to content

Posts published in “Học tập”

TRIỂN LÃM BẢO VỆ ĐVHD

Hình ảnh những chú tê tê bị bắt, chú gấu bị nhốt để lấy mật, những con khỉ bị nhốt ngước nhìn với ánh mắt cầu cứu đã được Câu lạc bộ thành viên ENV Thái Nguyên thuộc Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) trưng bày triển lãm bảo vệ ĐVHD tại giảng đường A trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên ngày 23/8/2018 buổi triển lãm nhằm kêu gọi, lan tỏa thông điệp bảo vệ thiên nhiên và bảo vệ động vật hoang dã tại Việt Nam. Nổi bật trong triển lãm là những hình ảnh các bạn sinh viên cùng chung tay ký cam kết không sử dụng, buôn bán các sản phẩm từ ĐVHD.

 Hoạt động ký cam kết của các bạn TNV

Đến với buổi triển lãm có đồng chí Trần Thanh Trường – Phó Chủ tịch HSV trường đã đến chia sẻ động viên các bạn TNV cùng toàn bộ giảng viên, sinh viên trong nhà trường cùng nhau ký cam kết, tuyên truyền thông điệp đến đông đảo mọi người.

Đ/c Trần Thanh Trường chụp ảnh lưu cùng các bạn TNV

Với việc tổ chức thành công buổi triển lãm tranh tại trường ĐH Nông Lâm vào ngày 23/8/2018 sự kết hợp của Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) và Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên hi vọng thông điệp trong buổi triển lãm sẽ lan tỏa đến được đông đảo mọi người bảo vệ động vật hoang dã.

Một số hình ảnh:

Theo: BAN TRUYỀN THÔNG HSV TRƯỜNG