Press "Enter" to skip to content

Posts published in “Văn hóa – Văn nghệ – TDTT”

Hội sinh viên ĐH Nông Lâm đạt giải cao tại Ngày hội kết nối sinh viên Thái Nguyên 2018

Để chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Thái Nguyên lần thứ III, hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội sinh viên lần thứ X nhiệm kỳ 2018 – 2023, Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Thái Nguyên phối hợp tổ chức “Ngày hội kết nối sinh viên Bản lĩnh – Sáng tạo – Hội nhập” năm 2018 với sự tham gia của 14 trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh.

Để chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Thái Nguyên lần thứ III, hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội sinh viên lần thứ X nhiệm kỳ 2018 – 2023, Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Thái Nguyên phối hợp tổ chức “Ngày hội kết nối sinh viên Bản lĩnh – Sáng tạo – Hội nhập” năm 2018 với sự tham gia của 14 trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh. 130 bạn sinh viên đại diện cho trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên vinh dự tham gia chương trình cùng với đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐH Nông Lâm dẫn đoàn.

ĐH Nông Lâm dẫn đoàn.

Đội thi Đại học Nông Lâm tham dự chương trình

Đến với ngày hội các bạn sinh viên không chỉ được giao lưu mà còn được tham gia các vòng thi hấp dẫn thỏa sức sáng tạo,thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể. Chương trình bao gồm rất nhiều các phần thi hấp dẫn với sự chuẩn bị công phu đến từ các đội chơi: Trang trí không gian sáng tạo, Bản lĩnh sinh viên, Liên hoan Ban nhạc – nhóm nhảy.

Phần thi đồng diễn Dân vũ của các sinh viên trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Đội thi trường Đại học Nông Lâm thi kéo co trong tiếng hò reo cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Sinh viên tham gia phần thi ”Bắt lươn” hết sức độc đáo và mới mẻ khiến các thí sinh vô cùng ấn tượng và thích thú.

Trải qua 6 phần thi trường Đại học Nông Lâm đã xuất sắc đạt: giải Ba toàn đoàn, Giải Nhất phần thi trang trí Không gian sáng tạo, Giải Nhất phần thi Bản lĩnh sinh viên. Đây là kết quả xứng đáng cho sự chuẩn bị, tập luyện hết sức chăm chỉ và công phu của toàn thể đội thi.

Đội thi Đại học Nông Lâm xuất sắc giành giải Nhất trong phần thi trang trí “Không gian sáng tạo sinh viên”

Năm học 2017 – 2018 trường Đại học Nông Lâm đã gặt hái được nhiều thành công với nhiều danh hiệu, thành tích cao trong các phong trào Đoàn, Hội và trong công tác học tập, phong trào “ Sinh viên 5 tốt” hiện đang được các bạn sinh viên quan tâm và nỗ lực giành được. Trong tối 24/11, Hội sinh viên tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức Gala vinh danh các sinh viên 5 tốt cấp Tỉnh. Hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm vinh dự có 7 cá nhân được vinh danh trong chương trình. Hi vọng trong thời gian tới các bạn sinh viên luôn hết mình, nỗ lực phấn đấu như khẩu hiệu của ngày hội “Bản lĩnh – Sáng tạo – Hội nhập”.

Lễ vinh danh sinh viên 5 tốt cấp Tỉnh tại ngày hội

Một số hình ảnh khác tại Ngày hội:

Sân KTX Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên quá tải, rất nhiều sinh viên phải quan sát Hội thi từ hành lang KTX.

Rạng sinh viên Nông Lâm rạng ngời trong Ngày hội

Giây phút vỡ òa chiến thắng

Các sản phẩm đặc trưng của trường Đại học Nông Lâm trưng bày tại Ngày hội

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Đội thi trường ĐH Nông Lâm