Press "Enter" to skip to content

Chương trình “Hành động xanh” – Hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6

Để hưởng ứng Ngày Môi Trường Thế Giới 5/6. Tiếp nối sự thành công của “Dự án 20s” diễn ra vào hai ngày 01-02/06/2017. Ngày 03/06/2017 CLB Môi Trường cùng Tổ chức HĐXH Hành trình xanh và Hội SVTN Tuổi trẻ Bắc Ninh đã di chuyển đến xã Minh Lập bằng phương tiện xe đạp để tiếp tục thực hiện Chương trình “Hành động xanh”: Toàn bộ TNV tham gia dọn rác, tu sửa đường và giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao với đoàn xã Minh Lập, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Nhằm mục đích góp một phần sức lực vào công tác làm sạch môi trường sống và bên cạnh đó giao lưu với Đoàn xã để tuyên truyền, tạo hiệu ứng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người dân.

Và buổi sáng toàn bộ TNV đã di chuyển đến đài tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ của xã Minh Lập vào lúc 6h00, tham dự lễ hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 2017 tại Uỷ ban nhân dân xã Minh Lập.

Tiếp sau đó toàn bộ TNV đã đi dọn vệ sinh, phát quang nhặt rác tại 3 diểm Bà Đanh, Na Ca, Ao Sơn trong buổi sáng ngày 03/06/2017.

Và buổi chiều cùng ngày toàn bộ TNV tiếp thục tham gia dọn vệ sinh quanh Uỷ ban nhân dân xã Minh Lập và Đài tưởng niệm.

TNV không chỉ làm sạch được các địa điểm nêu trên mà bằng hành động thực tế đã mang lại một lời tuyên truyền rõ ràng nhất đến toàn thể người dân về ý thức bảo vệ môi trường, vì một thế giới tươi đẹp hơn.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Tập hợp các bạn TNV để di chuyển sang xã Minh Lập

TNV di chuyển bằng xe đạp đến Xã Minh lập (15km)

Chủ nhiệm CLB Đỗ Tiến Anh phát biểu và trao quà

Các bạn TNV dọn dẹp vệ sinh

                                                      Tin bài: Ban Truyền thông – CLB Môi Trường

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.