Press "Enter" to skip to content

CLB Môi trường vinh dự được nhận bằng khen của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam năm học 2016 – 2017

Với những hoạt động tình nguyện tích cực, năng nổ, nhiệt tình, CLB Môi trường – HSV Trường Đại học Nông lâm – Đại học Thái Nguyên đã vinh dự nhận được bằng khen của Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam vì “Đã có có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2016 -2017”.

Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp CLB nhận được bằng khen của TW Hội Sinh viên Việt Nam. Qua đây đã cho thấy CLB càng khẳng định được sự phát triển mạnh mẽ của mình. Thành tích này là sự nỗ lực không ngừng của BCN cũng như thành viên CLB trong tất cả các hoạt động trong năm học 2016 -2017. Đạt được thành tích này không thể kể đến sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ, tạo điều kiện của Đảng Ủy – BGH nhà trường, BCH Đoàn TN – HSV nhà trường, cũng như BCH Đoàn TN – HSV các cấp. Các anh chị trong BCN qua các thời kì đã xây dựng và phát triển CLB. Và đặc biệt là sự tham gia của các thành viên trong CLB.

CLB Môi trường rất mong muốn trong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện để các hoạt động và phong trào của CLB ngày càng phát triển hơn nữa.

 

Tin bài: Thanh Sắc – CLB Môi Trường

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.