Press "Enter" to skip to content

Giới thiệu CLB Sách và Hành động ĐH Nông Lâm

Dự án Sách và Hành động là dự án phi lợi nhuận ra đời vào năm 2014 với sứ mệnh cổ vũ văn hóa đọc và nâng cao tinh thần hành động trong giới trẻ. Chúng mình nhận thức được rằng tri thức từ những cuốn sách và tinh thần hành động quyết liệt là hành trang cần thiết để người trẻ vươn mình bước ra biển lớn.

Hoạt động chính của Dự án là thành lập các CLB tại các trường Đại học, Cao đẳng và THPT, cung cấp nguồn sách miễn phí cho các bạn học sinh, sinh viên và khuyến khích các bạn đọc sách. Chúng mình đặt mục tiêu đến năm 2018 sẽ thành lập được 200 CLB. Đến nay, chúng mình đã thành lập được 107 CLB trên khắp cả nước với 4 chi nhánh (Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và Cần Thơ).
10 người mượn 1 cuốn sách chắc chỉ có 1 người đọc hết cuốn sách đó, 10 người đọc hết cuốn sách chắc chỉ có 1 người biết áp dụng kiến thức từ cuốn sách vào thực tế. Chính vì vậy, chặng đường còn dài và khó khăn, và chúng mình cần sự hỗ trợ của các bạn – những người trẻ yêu sách, nhiệt huyết, mong muốn đóng góp cho xã hội.

Hoạt động trao đổi sách được Câu lạc bộ tổ chức định kỳ

CLB Sách và Hành động được thành lập tại trường ĐH Nông Lâm theo Quyết định số …. QĐ/HSV ngày…. tháng 1 năm 2017 và nằm dưới sự quản lý trực tiếp của Hội sinh viên Trường ĐH Nông Lâm – ĐH Thái Nguyên.

Dù là một CLB mới được thành lập nhưng đã có nhiều nỗ lực và tham gia các hoạt động như cho mượn sách và trao đổi sách miễn phí thường kỳ dành cho sinh viên trường ĐH Nông Lâm. Các bạn trẻ, các bạn sinh viên của trường có thể tìm hiểu thêm thông tin cũng như đăng ký tham gia làm thành viên câu lạc bộ bằng cách liên hệ theo địa chỉ sau:

Chủ nhiệm CLB: Lê Đức Việt Anh

Số điện thoại: 01696.136.885

Email: viet.anthony3011@gmail.com

Facebookhttps://www.facebook.com/macarong.noiloan?fref=pb_other

Nguồn: HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.