Press "Enter" to skip to content

CLB Sinh Viên Lào Cai Xanh tổng kết chương trình tình nguyện “Ấm áp vùng cao”

Tối ngày 19/01/2018, Câu lạc bộ Sinh Viên Lào Cai Xanh đã tổ chức họp tổng kết về chương trình “Ấm áp vùng cao” tổ chức từ ngày 05/01 đến ngày 07/01/2017 tại Thôn Ý Lình Hồ II, Xã San Sả Hồ, Huyện Sa Pa, Tỉnh Lào Cai. Tới dự chỉ đạo hội nghị có các đ/c trong Ban chấp hành Hội sinh viên: Đ/c Đàm Quang Tuấn – Phó chủ tịch Hội sinh viên nhà trường; Đ/c Lưu Hồng Sơn – UV Ban thư ký Hội sinh viên nhà trường, Liên chi hội trưởng Khoa Công nghệ sinh học & CNTP cùng hơn 30 tình nguyện viên trong câu lạc bộ.

Quan cảnh buổi tổng kết

Tại hội nghị các bạn tình nguyện viên cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đẹp trong chuyến đi tình nguyện Sa Pa. Đ/c Tráng Seo Pề đã báo cáo tổng kết về chương trình “Ấm áp vùng cao” và rút ra bài học kinh nghiệm. Tham dự tham dự hội nghị đ/c Đàm Quang Tuấn biểu dương tinh thần trách nhiệm sẵn sàng tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và chúc mừng thành công của CLB, mặt dù mới thành lập nhưng CLB đã có đóng góp trong phong trào của Hội sinh viên nhà trường. Đồng chí đề nghị CLB tiếp tục phát huy đẩy mạnh hơn nữa phong trào tình nguyện, tiếp tục cống hiến cho tuổi trẻ nhà trường nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Đ/c Lưu Hồng Sơn phát biểu ý kiến

Cũng tại hội nghị Đ/c Lưu Hồng Sơn đã nhiệt liệt chúc mừng thành công của chương trình tình nguyện, động viên tinh thần tình nguyện của các bạn tình nguyện viên và mong chương trình tình nguyện năm sau của CLB thành công hơn nữa. Đồng thời đồng chí chỉ đạo trong thời gian tới CLB cần đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đẩy mạnh công tác truyền thông để lan truyền hình ảnh của CLB, phát huy vai trò của CLB. Ra sức học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để trở thành những học trò, người con ưu tú góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển cũng như đóng góp cho quê hương sau này.

Nhân dịp hội nghị tổng kết đ/c Đàm Quang Tuấn, đ/c Lưu Hồng Sơn đã trao giấy khen cho 5 cá nhân vì có đóng góp xuất sắc trong chương trình tình nguyện mùa đông năm 2017 và trao giấy chứng nhận cho 22 bạn tình nguyện viên tham gia chương trình. Trong thời gian tới, CLB sẽ tiếp tục duy trì và thực hiện tốt các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.


Theo CLB Sinh Viên Lào Cai Xanh

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.