Press "Enter" to skip to content

Cùng đăng ký tham gia cuộc thi “Người Đẹp Xứ Trà” năm 2017

Với mục tiêu giới thiệu, quảng bá về đất và người Thái Nguyên; tôn vinh văn hóa, các sản phẩm trà thông qua tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, khả năng hiểu biết, ứng xử trong cuộc sống cũng như sự khéo léo, tài hoa của người con gái xứ Trà, cuộc thi “Người đẹp xứ Trà” năm nay sẽ được phát động và nhận hồ sơ từ ngày 1-7 đến 20-9; vòng sơ khảo diễn ra từ ngày 1 đến 4-10; vòng chung khảo diễn ra từ ngày 5 đến 9-10; vòng chung kết diễn ra từ ngày 11 đến 20-10. Thí sinh dự thi cần bảo đảm các tiêu chí như: Là nữ công dân Việt Nam, tuổi từ 18 đến 25, có sức khỏe tốt, chưa kết hôn và sinh con; tốt nghiệp THPT trở lên… Dự kiến Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và nhiều danh hiệu, giải thưởng tiêu biểu khác cho những thí sinh xuất sắc.

BCH Đoàn trường thông báo tới toàn thể nữ sinh viên trong trường đáp ứng các yêu cầu của Ban tổ chức, đăng ký và nộp hồ sơ.

Thời gian nhận hồ sơ: từ 15/7 – 1/9/2017

Địa điểm nộp hồ sơ: VP Đoàn TN – Hội SV (Tầng 3, nhà Trung tâm)

Thí sinh sau khi vượt qua vòng sơ loại hồ sơ sẽ được hỗ trợ 100% chi phí chụp ảnh và trang điểm tại Ảnh viện áo cưới Việt Phượng.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký và nộp hồ sơ về cho chúng tôi nhé, để tỏa sáng và góp phần tôn vinh cái đẹp, tôn vinh giá trị của người phụ nữ và có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Cùng chiêm ngưỡng các Người Đẹp Xứ Trà trong 1 vài năm gần đây:

NGƯỜI ĐẸP XỨ TRÀ
HÀ THU HIỀN – 2008
NGƯỜI ĐẸP XỨ TRÀ
NGUYỄN THI HẢI YẾN NĂM 2011
NGƯỜI ĐẸP XỨ TRÀ
NGUYỄN THỊ MYLY NĂM 2013
NGƯỜI ĐẸP XỨ TRÀ
ĐÀO MINH NGỌC 2015

Xem thông báo V/v Đăng ký tham gia cuộc thi của BCH Đoàn trường tại đây

Xem thể lệ cuộc thi tại đây

Xem và tải về Đơn đăng ký dự thi tại đây

Chi tiết xem tại: Website chính thức của cuộc thi Người Đẹp Xứ Trà 2017.

Nguồn: BCH Đoàn trường

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.