Press "Enter" to skip to content

Cuộc thi chia sẻ ý tưởng hành động chống biến đổi khí hậu ClimaDiplo 2016

Hưởng ứng Tuần lễ Ngoại giao Châu Âu về Khí hậu, Phái đoàn liên minh Châu Âu ở Việt Nam sẽ phát động cuộc thi chia sẻ ý tưởng hành động chống biến đổi khí hậu ClimaDiplo 2016 trên fanpage. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 19 – 23/09/2016, thể lệ cuộc thi như sau:

THỂ LỆ

1. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI
• Tất cả mọi người ở Việt Nam.
 
2. CÁCH THỨC:
• Mỗi ngày từ 19/9 – 23/9 sẽ có video lấy ví dụ về cách ứng phó với biến đổi khí hậu được đưa lên trên fan page “European Union in Vietnam” (http://www.facebook.com/EUandVietna…) vào lúc 12:00 trưa. Hãy nêu ý tưởng mà bản thân bạn có thể thực hiện để giải quyết vấn đề đó. Các ý tưởng có thể được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau (ảnh, video, đoạn văn ngắn…).
Thời hạn đưa ra ý tưởng là 22:00 cùng ngày. Mọi bài dự thi gửi sau thời hạn này đều không được xem xét. Người trúng thưởng sẽ được công bố vào14:00 ngày hôm sau.
• Địa chỉ gửi bài dự thi:
– Bài dự thi gửi về hòm thư: delvietnam@gmail.com với tiêu đề thư:ClimaDiplo2016–[Họ tên người dự thi], Ví dụ: ClimaDiplo2016 – Lê Văn A.
Trong email, vui lòng cung cấp các thông tin cá nhân sau:
Họ và tên:
Số CMND:
Số điện thoại:
Email:
Nơi ở hiện tại (quận, huyện, thành phố)
 
3. GIẢI THƯỞNG:
• Mỗi ngày, 1 người thắng cuộc sẽ được chọn ra và được thưởng một chiếc đèn “Mặt trời nhỏ”, là một đèn chất lượng cao chạy năng lượng mặt trời được chế tác bởi nghệ nhân Olafur Eliasson và có thể cho 50 giờ ánh sáng.
• Những người thắng cuộc sinh sống ở Hà Nội sẽ được mời đến dự lễ trao giải diễn ra lúc 19:00 Chủ Nhật 25/9 tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace 24 Tràng Tiền, Hà Nội. Phần thưởng sẽ được gửi đến những người không thể đến dự qua bưu điện.

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.