Press "Enter" to skip to content

Đại hội đại biểu Hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên nhiệm kỳ 2015 -2018

Ngày 24/01/2016, hòa chung không khí hân hoan chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XII Đảng cộng sản Việt Nam, Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Nông Lâm – ĐH Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Khóa VII (nhiệm kỳ 2015 -2018). Đại hội đánh dấu một nhiệm kỳ hoạt động hiệu quả của các hội viên và Ban chấp hành khóa VI (2013 – 2015), hướng tới một nhiệm kỳ mới khởi sắc của hội viên và Ban chấp hành Hội sinh viên khóa VII (2015 – 2018).

Đến dự và chỉ đạo đại hội, về phía Hội sinh viên cấp trên có đồng chí Lê Ngọc Linh – Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Quang Đông – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên; Đại diện đoàn thanh niên – Hội sinh viên các cơ sở giáo dục thành viên Đại học Thái Nguyên và một số đơn vị liên kết.

Về phía nhà trường có PGS.TS Trần Văn Điền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Ngọc Nông – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Trần Huê Viên – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Đặng Xuân Bình – Chủ tịch Công đoàn trường; Đ/c Nguyễn Quang Thi – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Các đại biểu là lãnh đạo các Phòng/Khoa chuyên môn, các đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội sinh viên trường qua các thời kỳ, các đ/c trong BCH Đoàn TN – Hội sinh viên nhà trường, bí thư các liên chi đoàn, liên chi hội và gần 200 đại biểu chính thức dại diện cho hơn 6.500 sinh viên nhà trường đã tới tham dự đại hội.

Đại hội đại biểu Hội sinh viên lần này là đại hội của sự  đoàn kết, sáng tạo, xung kích, hội nhập, phù hợp với yêu cầu đảm bảo góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội sinh viên trường lần thứ VI, xác định mục tiêu phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ (2015 – 2018) và đặc biệt sáng suốt lựa chọn bầu ra Ban chấp hành mới để lãnh đạo công tác Hội trong nhiệm kỳ mới – đó là những gương mặt tiêu biểu có năng lực, phẩm chất tốt, nhiệt tình, phù hợp và tâm huyết đồng hành cùng công tác Hội và phong trào sinh viên của trường ngày một vững mạnh đi lên.

Đại hội đã thẳng thắn thừa nhận những hạn chế còn tồn tại và nghiêm túc kiểm điểm hoạt động của tập thể Ban chấp hành Hội sinh viên trong nhiệm kỳ VI (2013 – 2015), để rút ra bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ (2015 – 2018). Tuy nhiên, Đại hội cũng ghi nhận những thành tích mà Hội sinh viên đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua: “Phong trào Sinh viên 5 tốt”; “Phong trào thi đua học tập và Nghiên cứu khoa học”; “Phong trào tình nguyện và chung sức cùng cộng đồng”, “Hoạt động Hiến máu nhân đạo”…

Trải qua hai phiên họp tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội đại biểu Hội sinh viên Trường Đại học Nông Lâm – ĐH Thái Nguyên đã chỉ ra vai trò nòng cốt của tập thể Ban chấp hành Hội sinh viên trong việc kết nối giữa Hội sinh viên và hội viên, sinh viên toàn trường, phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới khóa VII gồm 23 đồng chí đủ năng lực, trình độ để hoàn thành sứ mệnh, nhiệm vụ chính trị của Hội và phong trào sinh viên trong giai đoạn 2015 – 2018. Ban chấp hành Hội sinh viên khóa VII đã thể hiện ý chí, nguyện vọng của sinh viên phấn đấu học tập, rèn luyện, phát huy những thành tựu đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, phấn đấu đẩy mạnh công tác Hội và phong trào sinh viên trường ngày càng vững mạnh.

Đại hội khép lại thành công rực rỡ, trong không khí phấn khởi của mỗi hội viên và toàn thể Ban chấp hành mới đều quyết tâm phấn đấu, rèn luyện hết mình nâng cao bản lĩnh chính trị để hoàn thành nhiệm vụ mà nhà trường giao phó. Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Nông Lâm sẽ không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động phong trào và công tác Hội sinh viên.

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH HỘI SINH VIÊN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM KHÓA VII, NHIỆM KỲ 2015 – 2018

TT

Họ tên

Đơn vị

Chức vụ

1

Trương Nguyên Hậu

QLTN

UV BCH

2

Nguyễn Xuân Huy

Nông học

UV BCH

3

Dương T. Thu Huyền

VP Đoàn

UV BTK

4

Đào Thị Tùng Lâm

Môi trường

UV BCH

5

Dương Xuân Lâm

KT&PTNT

Chủ tịch

6

Bùi Thị Linh

CNTY

UV BCH

7

Lê Thùy Linh

KT&PTNT

UV BCH

8

Phạm Thùy Linh

CNSH

UV BCH

9

Phạm Văn Quá

LN

UV BTK

10

Nguyễn Xuân Quyền

Nông học

UV BTK

11

Đinh Thị Sinh

CNTY

UV BCH

12

Lưu Hồng Sơn

CNSH

UV BTK

13

Nguyễn Phương Thảo

QLTN

UV BCH

14

Vũ Thị Thơ

QLTN

UV BCH

15

Ngiêm Thị Trang

TT ĐT&PTQT

UV BCH

16

Cầm Văn Trình

KT&PTNT

UV BCH

17

Trần Thanh Trường

LN

UV BCH

18

Bùi Minh Tuấn

KHCB

Phó chủ tịch

19

Đàm Quang Tuấn

KT&PTNT

Phó chủ tịch

20

Nguyễn Anh Tùng

Môi trường

UV BCH

21

Lưu Quang Vũ

CNTY

UV BCH

22

Nguyễn Thị Lựu

Clb Môi trường

UV BCH

23

Đinh Đức Anh

Clb Hướng tâm

UV BCH

Một số hình ảnh của buổi Đại hội:

Văn nghệ chào mừng

PGS.TS Trần Văn Điền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

  

Hoa chúc mừng của BCH Hội sinh viên tỉnh Thái Nguyên và Công Đoàn trường ĐHNL

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

 PGS.TS Nguyễn Ngọc Nông – Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL tặng quà chúc mừng các Đ/c trong BCH Hội sinh viên nhiệm kỳ 2012-2015 đã hoàn thành nhiệm vụ

Đ/c Dương Xuân Lâm đại diện cho BCH Hội sinh viên trường ĐHNL nhiệm kỳ 2015-2018 phát biểu tại Đại hội

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Be First to Comment

Hãy đưa ra bình luận của bạn