Press "Enter" to skip to content

Đại hội Liên chi đoàn khoa Môi trường nhiệm kỳ 2016-2018

Vừa qua, ngày 09/11/2016 liên chi đoàn khoa Môi trường đã triển khai tổ chức Đại hội Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2018 tại Hội trường Trung Tâm Đào tạo và Phát Triển Quốc Tế, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

           Tới tham dự Đại hội có sự tham gia góp mặt của PGS.TS Nguyễn Thế Hùng – Phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng; PGS.TS Đỗ Thị Lan –Bí thư chi bộ, trưởng khoa môi trường; Đ/c Nguyễn Quang Thi- Bí thư Đoàn thanh niên trường ĐHNL,; cùng với sự có mặt của các đồng chí đại diện cho các chi đoàn thuộc Đoàn cơ sở trường ĐHNL, Giảng viên khoa môi trường và 108 bạn sinh viên, đoàn viên ưu tú của khoa Môi trường.

           Ngay sau phần tổ chức nghi lễ, các đại biểu được lắng nghe báo cáo tổng kết các hoạt động Đoàn, báo cáo kiểm điểm của BCH Liên Chi Đoàn trong nhiệm kỳ cũ và phương hướng trong nhiệm kỳ mới.

Đ/c Bàn Thị Mỳ Báo cáo tổng kết hoạt động đoàn 2014-2016

         Đa số đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phòng trào Đoàn Hội. Đây cũng chính là dịp để chi đoàn nhìn nhận lại ưu khuyết điểm  trong nhiệm kỳ qua, đánh giá lại tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt  nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

         Phát biểu tại đại hội, PGS.TS Nguyễn Thế Hùng – Phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng khen ngợi tập thể liên chi đoàn khoa môi trường đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, văn nghệ, thể thao, tình nguyên, … đã nhận được nhiều bằng khen và giấy khen trong nhiệm kỳ vừa qua.  Thầy cũng đã chia sẻ, đóng góp ý kiến xây dựng một tập thể liên chi đoàn vững mạnh, hy vọng BCH khóa mới sẽ có nhiều thay đổi tiếp tục phát huy phong trào dẫn đầu, xuất sắc của khoa môi trường.

PGS.TS Nguyễn Thế Hùng – Phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng, phát biểu ý kiến chỉ đạo

         Tại Đại hội, nhiều đoàn viên đã hăng hái tham gia thảo luận về phương hướng hoạt động của Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2018. Đại hội cũng đã nhận được các ý kiến đóng góp, chỉ đạo của các PGS.TS Đỗ Thị Lan, trưởng khoa, Đ/c Nguyễn Quang Thi, Bí thư Ban Chấp hành Đoàn trường cũng như các đồng chí đại diện cho các Chi đoàn khác. Tiếp sau đó là đại hội tiến hành phần tiến hanh trao các bằng khen, giấy khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.

Giữa buổi Đại hội đã tiến hành công tác nhân sự nhiệm kỳ mới, đề cử và ứng cử diễn ra dân chủ, tập trung. Đại hội đã chọn ra được 11 cá nhân xuất xắc, tiêu biểu vào trong danh sách bầu cử, Đại hội tiến hành bầu cử trong không khí chan hòa, dân chủ đã được phát huy mạnh mẽ, bầu chọn ra 9 gương mặt đủ đức đủ tài để gánh vác các công việc cho nhiệm kỹ mới.

Sau khi quá trình kiểm phiếu được thông qua, Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội. Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu, đưa phong trào của Liên Chi đoàn đi lên, BCH khóa mới đã tiến hành họp phiên đầu tiên sau khi đã ra mắt.  BCH bầu ra 03 đồng chí  ưu tú nhất vào Ban bí thư Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2018 gồm: Đ/c Trần Hải Đăng – Bí Thư, Đ/c Bàn Thị Mỳ – Phó Bí thư thường trực, Đ/c Hoàng Quý Nhân – Phó bí thư.

Đại hội kết thúc với việc thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội. Các BCH Liên Chi đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội thành công tốt đẹp.

Đội ngũ Ban Chấp hành mới chính là sự tin tưởng của từng đoàn viên vào lá phiếu bầu cử của mình. Đại hội đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Liên Chi đoàn, để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được./.

ThS. Hoàng Quý Nhân – Khoa Môi trường

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.