Press "Enter" to skip to content

Đăng ký giao lưu cùng Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới JCI

Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ thế giới (JCI) hoạt động mạnh mẽ ở hơn 150 quốc gia. JCI có hơn 100 năm lịch sử và kinh nghiệm đào tạo leadership cho các thành viên là những lãnh đạo trẻ. Những thành viên nổi tiếng của JCI có thể kể đến như Tổng thống Mỹ Bill Clinton, Tổng Thư ký Liên hiệp quốc Koffi Annan, Thủ tướng Nhật Shinzo Abe cùng rất nhiều nguyên thủ quốc gia và các nhà lãnh đạo hàng đầu. JCI Hà Nội là 1 trong 4 trong các chapter trực thuộc JCI Việt Nam, được thành lập vào tháng 7/2016 với những hoạt động xoay quanh các lĩnh vực Innovation, Start-Up, nông nghiệp và thực phẩm.

1. QUYỀN LỢI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:
– Được giao lưu gặp gỡ và nghe những chia sẻ quý báu từ các diễn giả đến từ Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ Thế giới JCI
– Được nghe chia sẻ về TINH THẦN JCI – tinh thần của những nhà Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ trên Thế giới, những cống hiến, những giá trị tốt đẹp mà JCI đang mang đến cho cộng đồng, đặc biệt là các bạn SINH VIÊN.
– Được đào tạo các kỹ năng mềm rất bổ ích để quản trị bản thân hiệu quả, có tầm ảnh hưởng lớn tới tương lai nghề nghiệp
– Được hướng dẫn đăng ký và giải đáp mọi thắc mắc về KICK-OFF TO FUTURE 2017 BOOTCAMP TUYỂN DỤNG ĐẦU TIÊN tại Việt Nam
– Cơ hội lọt vào Top100 cuộc thi KICK-OFF TO FUTURE – cuộc thi training kĩ năng làm việc từ các nhà tuyển dụng hàng đầu với giải thưởng là hàng chục suất thực tập có lương từ các công ty lớn.

2. DIỄN GIẢ:

Anh Võ Thành Đăng – Diễn giả truyền cảm hứng (Intercharm Training hub), Ủy viên BCH kiêm Chánh văn phòng Hiệp hội doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài; có nhiều năm kinh nghiệm làm Life coach tại Singapore; người sáng lập Intercharm tại Singapore sau đó đưa về Việt Nam đào tạo rất nhiều khoá cho các doanh nhân, nhà quản lý, lãnh đạo và các bạn trẻ.

3. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM VÀ NỘI DUNG CHÍNH CỦA TỌA ĐÀM

– InfoDay ĐH Thái Nguyên: từ 14h00-17h00 ngày 21/9/2017
+ Địa điểm: Hội trường thư viện đa chức năng – ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên
+ Giao lưu và chia sẻ của Diễn giả Võ Thành Đăng về “THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN – ĐÒN BẨY THÀNH CÔNG TRONG GIAO TIẾP& TRUYỀN THÔNG”

Bạn trẻ nào quan tâm và muốn tham dự chương trình vui lòng đăng ký đặt chỗ trước tại đây.

 

Theo: HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.