Press "Enter" to skip to content

Danh sách sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2015-2016

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2016-2017; Nhằm mục đích tuyên truyền và triển khai sâu rộng phong trào “Sinh viên 5 tốt” tới đông đảo hội viên sinh viên trong toàn trường, BCH Hội sinh viên nhà trường đã ra thông báo gửi các cấp bộ Hội trong trường về việc đăng ký xét chọn danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2015-2016. Đây là một hoạt động/nội dung công tác trọng điểm của Hội sinh viên trong những năm gần đây, nhằm mục tiêu vinh danh những sinh viên có kết quả phấn đấu và rèn luyện tốt nhất thể hiện qua các tiêu chí: Học tập tốt, rèn luyện tốt, hội nhập tốt, tình nguyện tốt và thể lực tốt.

Với mục tiêu nâng cao tiêu chuẩn sinh viên 5 tốt cấp trường, tạo động lực tốt nhất cho sinh viên toàn trường phấn đấu rèn luyện; BCH Hội sinh viên đã họp thống nhất, nâng tiêu chuẩn học tập tốt của sinh viên so với chuẩn năm học 2014 – 2015. Cụ thể, chỉ những sinh viên có kết quả học tập đạt từ 2.8 trở lên (thang điểm 4) mới đáp ứng điều kiện cần để được xét chọn sinh viên 5 tốt cấp trường. Đây là một mức đột phá so với chuẩn về học tập so với năm các năm học trước đó (chỉ yêu cầu sinh viên có kết quả học tập năm học đạt từ 2,5 trở lên).

Ngay sau khi thông báo về việc xét chọn sinh viên 5 tốt cấp trường được triển khai, khắp các Liên chi hội/chi hội đã tổ chức tuyên truyền rộng rãi, tổ chức cho hội viên đăng ký danh hiệu theo đúng hướng dẫn và thông báo của Hội sinh viên Nhà trường. Kết thúc đợt đăng ký, đã có 121 hồ sơ gửi lên BCH Hội sinh viên trường đề nghị trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường. Qua quá trình xét chọn, Hội sinh viên trường đã công nhận xét chọn danh hiệu cho 115 hội viên sinh viên đáp ứng đủ tiêu chuẩn. BCH Hội sinh viên xin chúc mừng các cá nhân đã đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2015 – 2016. Mong các bạn sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập, rèn luyện, thể lực, hội nhập và tình nguyện, để xứng đáng với danh hiệu sinh viên 5 tốt cao quý.

Lưu ý: Các cá nhân được xét trao tặng danh hiệu được đề nghị có mặt tại Lễ mitting kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam và Hội SVVN, được tổ chức vào 7h15′, sáng ngày 7/1/2017 (Thứ bảy) tuần này tại Hội trường A. Yêu cầu trang phục áo thanh niên Việt Nam, đi giày hoặc dép có quai đến dự.

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.