Press "Enter" to skip to content

Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường ĐH Nông Lâm tổ chức hoạt động ngoại khóa cho sinh viên cổ vũ đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam thi đấu trận Bán kết tại Đại hội thể thao Châu Á Asiad 2018

Được sự đồng ý của BGH nhà trường.Chiều 15h00 ngày 29/8/2018 tại Nhà thi đấu ĐH Thái Nguyên, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa cho Đoàn viên, thanh niên cổ vũ đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam thi đấu trận Bán kết tại Đại hội thể thao Châu Á Asiad 2018.

Cùng đến tham dự với buổi ngoại khóa có thầy Trần Hải Đăng P. Bí thư Đoàn; thầy Nguyễn Mạnh Hùng Chủ tịch Hội sinh viên trường; cùng toàn thể các thầy cô giáo và đặc biệt hơn 600 sinh viên đến cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam. Tại Nhà thi đấu không khí nóng bừng khi trận đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của sinh viên.

Sinh viên trường ĐH Nông Lâm cổ vũ hết mình cho đội tuyển Olympic Việt Nam

Thông qua hoạt động này, Nhà trường mong muốn các sinh viên có một sân chơi lành mạnh, ý nghĩa và thông qua đó nâng cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc trong mỗi cán bộ giảng viên, sinh viên.

Buổi ngoại khóa đáp ứng nguyện vọng của Đoàn viên, thanh niên trong việc cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam thi đấu và cùng với các hoạt động vui nhộn như: văn nghệ, minigame…Tạo không khí vui vẻ, sôi động  đã thu hút đông đảo sinh viên đến cổ vũ tinh thần và đồng hành cùng Olympic Việt Nam.🚩

 

Theo: BAN TRUYỀN THÔNG HSV

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.