Press "Enter" to skip to content

Đoàn trường Đại học Nông Lâm tới thăm, tặng quà và chúc tết sinh viên quốc tế

Hàng năm, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho sinh viên quốc tế được có cơ hội thể hiện khả năng, đem nét văn hóa của họ giao lưu với sinh viên trong toàn trường. Cũng trong chuỗi các hoạt động đó, trong không khí tưng bừng của những ngày giáp tết âm lịch, Ban Chấp hành Đoàn trường đã phối hợp với Văn phòng Chương trình Đào tạo Chất lượng cao – Trường Đại học Nông Lâm tổ chức thăm, tặng quà và chúc tết sinh viên quốc tế ở lại trường vào kỳ nghỉ tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Buổi tặng quà và chúc tết được tổ chức tại KTX K3, trong đoàn có đ/c Bùi Đình Lãm – Bí thư đoàn trường, đ/c Dương Xuân Lâm – Phó bí thư Đoàn – Chủ tịch HSV trường, các đồng chí trong BTV đoàn trường: đ/c Chu Văn Trung, đ/c Lê Xuân Thành cùng tới dự. Về phía Văn phòng các chương trình đào tạo chất lượng cao có TS. Dương Văn Thảo – Phụ trách quản lý Chương trình Đào tạo Chất lượng cao, thầy giáo Bùi Minh Tuấn – cán bộ chương trình; thầy giáo Nguyễn Văn Hiểu – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Địa tin học cũng tới dự và tặng quà.

Trong không khí gần gũi và ấm áp, các đồng chí đại diện BCH Đoàn trường đã tặng quà và bánh chưng truyền thống cho các bạn sinh viên, cũng trong chiều nay, TS. Dương Văn Thảo đã lì xì cho các em sinh viên quốc tế theo phong tục tết cổ truyền Việt Nam. Đáp lại tình cảm của đoàn tới tặng quà, các sinh viên quốc tế đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường, Văn phòng Chương trình Đào tạo Chất lượng cao và Trung tâm nghiên cứu Địa – Tin học.

TS. Dương Văn Thảo phát biểu và giới thiệu đại biểu

Đ/c Bùi Đình Lãm – Bí thư đoàn trường phát biểu chúc tết sinh viên quốc tế

Nhiều sinh viên quốc tế tới tham dự chương trình

Sinh viên quốc tế được nhận bánh chưng tết và tiền lì xì từ các vị đại biểu

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm trước sảnh KTX K3

Ảnh, tin bài: Chu Văn Trung – Ban CNTT&TT

Theo: Đoàn TN

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.