Press "Enter" to skip to content

Đội bóng đá nam sinh viên trường ĐH Nông lâm tham gia vòng loại Giải bóng đá sinh viên toàn quốc Cup Viettel năm 2017

Từ ngày 25 đến 30 tháng 9 năm 2017 vừa qua, tại sân vận động trường ĐH Sư Phạm – ĐH Thái Nguyên đã diễn ra Vòng loại khu vực 1, giải bóng đá sinh viên toàn quốc cup Viettel năm 2017. Đây là giải đấu thường niên do Hội thể thao chuyên nghiệp tỉnh Thái Nguyên đồng phối hợp với Đoàn thanh niên – Hội sinh viên ĐH Thái Nguyên tổ chức nhằm mục đích rèn luyện, nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết, hợp tác và tăng cường sự hiểu biết giữa các đơn vị; giải còn là cơ hội để cho các đội tuyển tham gia có dịp thi đấu cọ sát và tìm ra các nhân tố xuất sắc phục vụ cho các giải đấu cao hơn.

Ban tổ chức và đại biểu đến dự Lễ khai mạc

Giải năm nay dù chỉ có 4 đội đăng ký thi đấu bao gồm: ĐH Nông lâm, ĐH Sư phạm, Khoa Quốc tế, Khoa Ngoại ngữ nhưng đã thu hút và nhận được sự quan tâm của Ban tổ chức, BCH Đoàn thanh niên – Hội sinh viên ĐH Thái Nguyên cùng các trường thành viên, và đặc biệt là sự quan tâm ủng hộ của các cổ động viên nhiệt thành đã đến cổ vũ cho các trận đấu bất chấp thời tiết không thực sự lý tưởng. Đây được coi là động lực chính tạo nên thành công của giải bên cạnh yếu tố chuyên môn.

Ban Tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các đội bóng
Đội tuyển trường ĐH Nông lâm tham dự giải

Kết thúc giải đấu, đội tuyển trường ĐH Sư phạm giành giải Nhất sau 3 trận toàn thắng, ĐH Nông lâm giành giải Nhì với 2 trận thắng và 1 trận thua, 02 đội Khoa Ngoại ngữ và Khoa Quốc tế đồng hạng 3 với 1 trận hòa và 2 trận thua. Tổng số bàn thắng được các cầu thủ ghi tại giải là 35 bàn và đã có 9 thẻ vàng đã được các trọng tài rút ra. Giải năm nay ghi nhận đơn vị Khoa Quốc tế dù lần đầu tiên tham dự giải nhưng đã thể hiện quyết tâm rất cao và có những sự chuẩn bị tốt.

 

Tác giả: Thùy Dung

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.