YTUAFadmin 31/03/2017

Đội An ninh xung kích (ANXK) là tập hợp những bạn trẻ, những sinh viên trẻ trung và nhiệt huyết trong trường tham gia tích cực vào công tác đảm bảo an ninh trật tự các khu Ký túc xá, các khu vực trong trường, tham gia tích cực hỗ trợ công tác tổ chức các sự kiện, chương trình lớn nhỏ do Nhà trường và tổ chức Đoàn thanh niên, Hội sinh viên tổ chức. Đây là một đội có vai trò quan trọng và có những cống hiến lớn cho sự thành công sau mỗi chương trình, sau mỗi sự kiện được tổ chức trong trường.

Hiện nay, Đội ANXK được tổ chức trên cơ sở các thành viên được giới thiệu từ các khoa, các bạn trẻ nhanh nhẹn, khỏe mạnh, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng nhận nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ mỗi khi được điều động, trên tinh thần cống hiến, cơ động và hiệu quả. Trưởng đội ANXK hiện nay là anh Lê Xuân Thành – UV Ban thường vụ Đoàn trường, kiêm Bí thư Đoàn chương trình đào tạo Chất lượng cao – Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên.

Nguồn: ĐOÀN TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM