Press "Enter" to skip to content

Gần 500 sinh viên tham gia Ngày hội Thanh niên khỏe lần 1 năm học 2017 – 2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đồng thời tăng cường truyền thông về phong trào sinh viên 5 tốt, sáng ngày 29/10/2017 tại Nhà thi đấu trường ĐHNL, Hội Sinh viên nhà trường đã tổ chức Ngày hội thanh niên khỏe” lần 1 năm học 2017 – 2018. Chương trình có sự tham gia của PGS. TS Đặng Xuân Bình – Chủ tịch Công Đoàn trường, đ/c Bùi Đình Lãm – Bí thư trường, đ/c Dương Xuân Lâm – Phó Bí thư trường; Chủ tịch HSV cùng các đ/c trong BTV Đoàn, BTK Hội SV.

Ngày hội đã thu hút gần 500 sinh viên tham dự

“Ngày hội thanh niên khỏe” năm 2017 là sân chơi hội tụ gần 500 đoàn viên, thanh niên đến từ các Khoa, CT ĐTCLC, các CLB/Đội/Nhóm trong toàn trường với rất nhiều các trò chơi vô cùng thú vị, hấp dẫn: Kéo co, Bịt mắt bắt vịt, Đi xe đạp chậm, bịt mắt đập bóng bay nước cùng các phần kiểm tra thể lực như: Chạy 800m nữ, chạy 1500m nam, Chạy cự ly ngắn 70m, bật xa tại chỗ, hít đất, gập bụng.

Chạy cự ly ngắn 70m
Chạy cự ly 800m nữ và 1500m nam
Bật xa tại chỗ
Lên xà đơn, xà kép

 

Gập bụng nữ
Hít đất nam

Thời tiết khá nắng nóng nhưng các phần thi vẫn diễn ra bình thường, sôi nổi, chính những tiếng cười nói của các bạn đã xua tan đi cái nóng.  Đây là một hoạt động thường xuyên rất bổ ích và đầy ý nghĩa góp phần thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể dục, thể thao cho sinh viên trong toàn trường và học tập theo tấm gương rèn luyện sức khỏe của Chủ tịch Hồ Chí Minh, như lời dạy của Bác: “Việc rèn luyện tập thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi người dân yêu nước”.

Trò chơi kéo co thu hút đông các bạn tham dự và cổ vũ
Sảng khoái tiếng cười với trò chơi Bịt mắt bắt vịt “trời”
Phần thưởng dành cho người chiến thắng chính là con gà mà các bạn bắt được 😀
Trò đi xe đạp chậm đầy thử thách

“Ngày hội Thanh  niên khỏe” lần 1 năm học 2017 – 2018 đã mang đến cho tuổi trẻ trường ĐHNL một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thông qua đợt hoạt động này ĐVTN các đơn vị có dịp được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong các hoạt động công tác Đoàn, các hoạt động văn hóa thể thao, qua đó tăng cường tình đoàn kết và sự hiểu biết lẫn nhau.

Tác giả: Tuấn Anh

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Be First to Comment

Hãy đưa ra bình luận của bạn