Press "Enter" to skip to content

Giao lưu bóng đá thắt chặt quan hệ giữa Tập đoàn thuốc thú y Marphavet và Trường ĐH Nông Lâm

Vào chiều ngày 1/12/2017 vừa qua, tiếp nối và làm sâu sắc thêm tình cảm, sự đoàn kết, hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm và Tập đoàn thuốc thú y Đức Hạnh BMG, Đoàn thanh niên hai đơn vị đã tổ chức buổi gặp mặt và giao lưu bóng đá giữa tuổi trẻ hai đơn vị. Đến dự với Chương trình có sự góp mặt của lãnh đạo 02 đơn vị, các đống chí trong BCH Đoàn thanh niên, BCH Hội sinh viên trường, Liên chi đoàn khoa Chăn nuôi thú y, cầu thủ thuộc đội bóng hai đội và đông đảo các em sinh viên đến cổ vũ cho trận giao hữu bóng đá.

Gặp mặt trao đổi trên tinh thần hữu nghị và hợp tác trước giờ bóng lăn

Trên tinh thần giao hữu đoàn kết, hữu nghị, vui vẻ, cả hai đội đã công hiến hết mình cho khán giả 1 trận đấu mãn nhãn. Trong hiệp 1 hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận cầu với chất lượng kỹ thuật cao với những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp, kết thúc hiệp 1 với tỷ số hòa 1-1. Trong hiệp 2 tận dụng lợi thế sân nhà cũng như vượt trội về thể hình và thể lực, đội bóng CBVC trường ĐHNL đã tỏ ra lấn lướt và chiếm lợi thế và ghi thêm 1 bàn để chiến thắng với tỷ số sít sao 2-1. Sau hai lần giao hữu giữa đội bóng hai đơn vị tỷ số trung cuộc là 5-5 (Trận lượt đi Đội bóng trường ĐHNL để thua với tỷ số 3-4).

Cầu thủ 02 đội gặp lại nhau sau trận lượt đi tại Phổ Yên với phần thắng 4-3 nghiêng về phía Marpha

Tập Đoàn Đức Hạnh BMG là đơn vị trong những năm vừa qua đã có nhiều sự hỗ trợ và hợp tác với trường Đại học Nông Lâm như: xây dựng quỹ hỗ trợ sinh viên thực tập tốt nghiệp, hỗ trợ học bổng, hỗ trợ kinh phí đào tạo lớp hướng nghiệp chất lượng cao và quan tâm đến việc việc tuyển dụng nhân lực là kỹ sư tốt nghiệp từ trường.

Theo Ban CNTT – Đoàn trường

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.