Press "Enter" to skip to content

Giới thiệu Đội Văn nghệ xung kích trường ĐH Nông Lâm

Đội Văn nghệ xung kích (VNXK) trường ĐH Nông Lâm là một tập hợp những người trẻ, những bạn sinh viên đang học tập tại Trường ĐH Nông lâm Thái Nguyên, có chung đam mê, sở thích và năng khiếu về ca hát, múa, biên kịch, vũ đạo và các khả năng thiên phú khác liên quan đến văn hóa, văn nghệ. Họ là những con người nhiệt huyết, năng động, luôn có trong mình khát khao cháy bỏng cống hiến và thể hiện tài năng, năng lực của bản thân dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Họ là những người thầm lặng đứng sau sự thành công sau mỗi chương trình từ lớn đến nhỏ của nhà trường và có mặt trong tất cả các sự kiện do Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường tổ chức.

Tập hợp những con người đẹp và tài năng

Trong con mắt của rất nhiều sinh viên trong trường, Đội VNXK là tập hợp những con người đẹp, những trái tim đẹp với ngọn lửa nhiệt tình luôn cháy trong tim. Ở họ, chúng ta có thể tìm thấy đôi chút nét nhí nhảnh, trẻ con, yêu đời, đôi chút trầm tư, tĩnh lặng của tuổi mười tám đôi mươi, mỗi cá nhân một tính cách, một sở trường; mỗi cá nhân một quan điểm sống, xuất phát điểm không giống nhau..nhưng có một điểm chung ở họ: đó là đam mê với nghệ thuật và sẵn sàng xả thân vì những điều mình đã đam mê.

Tham gia rất nhiều show diễn trong và ngoài trường
Đằng sau những vinh quang là những giọt mồ hôi

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay đội VNXK của Nhà trường đã và đang không ngừng lớn mạnh và hoạt động ổn định với quân số đội trung bình thường trực từ 20 -30 thành viên thường xuyên sinh hoạt – Âm thầm sau những thành công trên sân khấu.

Team múa, thuộc đội VNXK

Một số thành tích nổi bật:

  • Được nhận bằng khen, giấy khen của Đoàn ĐHTN, Đoàn trường và Hội Sinh viên trường
  • Lọt vào chung kết miền Bắc Gala Bài Ca Sinh Viên năm 2014
  • Tham gia và đạt rất nhiều thành tích tại các liên hoan văn nghệ, các hội diễn văn nghệ quần chúng, Hội diễn văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn trong năm như: Ngày thành lập Đoàn, ngày truyền thống Hội SVVN, ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5); Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và rất nhiều các sự kiện khác nữa.

Nếu bạn muốn nhập hội và tham gia cùng với Đội, vui lòng ĐĂNG KÝ LÀM THÀNH VIÊN TẠI ĐÂY hoặc liên hệ:

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.