Press "Enter" to skip to content

Giới thiệu về Đội Phát thanh Thanh niên

Đội phát thanh thanh niên (PTTN) trường ĐHNL được thành lập vào ngày 29 tháng 4 năm 2016 trực thuộc Hội sinh viên Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên. Qua gần một năm xây dựng và phát triển, đội PTTN đã và đang phấn đấu cố gắng là kênh thông tin đáng tin cậy của tuổi trẻ trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Trải qua gần một năm xây dựng và phát triển, đến nay đội đã phát thanh 60 số, truyền đạt hầu hết các nội dung, phong trào, hoạt động của trường, của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và các hoạt động của các khoa, viện nghiên cứu trong trường. Đội cũng đã đăng cai và tổ chức thành công cuộc thi “Nét đẹp Nông Lâm – TUAF’S BEAUTY” vào đầu tháng 1/2017 vừa qua. Cuộc thi đã nhận được nhiều sự quan tâm của các thầy cô, các anh chị trong Ban chấp hành Đoàn thanh niên – Hội sinh viên nhà trường và được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên trong toàn trường.
Đội PTTN đã được Hội sinh viên Trường Đại Học Nông Lâm trao tặng “Giấy khen vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2015 -2016”.


Cuối cùng Đội xin gửi đến các bạn lời chúc sức khỏe và thành đạt. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự hợp tác, đóng góp ý kiến của các bạn để hoàn thành sứ mệnh của mình trong công tác truyền đạt thông tin của nhà trường, là nhịp cầu kết nối và gửi gắm tâm tư, nguyện vọng, thắc mắc gửi tới tổ chức Đoàn thanh niên và Hội sinh viên nhà trường.

Đội chúng tớ liên tục tuyển thành viên, các cộng tác viên và biên tập viên nhé. Bạn nào có mong muốn hãy liên hệ với bạn Linh (trưởng đội): SĐT: 0966.189.136. Nick Facebook: Thùy Linh

Nguồn: Đội Phát thanh Thanh niên

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.