Press "Enter" to skip to content

Hai nữ sinh trường ĐH Nông Lâm lọt vào Chung kết cuộc thi Người Đẹp Xứ Trà năm 2017

Đó là kết quả được Ban tổ chức công bố sau đêm Chung khảo được diễn ra tại trường quay S1 Đài PT-TH tỉnh Thái Nguyên vào tối ngày 8/10. Vòng Chung khảo cuộc thi “Người đẹp xứ Trà lần thứ IV – năm 2017” với chủ đề “Hương Trà – Sắc Việt” đã nhận được sự chú ý của dư luận trong và ngoài tỉnh, các cơ quan thông tấn truyền thông và báo chí và đông đảo người dân đến xem.

Cuộc thi “Người đẹp xứ Trà” lần thứ IV năm 2017 không chỉ tôn vinh người phụ nữ Thái Nguyên mà còn truyền tải thông điệp “Phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước “Tự tin – tự trọng – trung hậu – đảm đang. Đây còn là dịp giao lưu, giới thiệu bản sắc văn hóa giữa các vùng chè trong tỉnh, giúp người dân hiểu rõ ý nghĩa của văn hóa Trà cũng như các vùng chè nổi tiếng – niềm tự hào của tỉnh Thái Nguyên.

Các hoạt động trải nghiệm văn hóa chè dành cho các thí sinh

Từ gần 90 thí sinh tham dự vòng sơ khảo cuộc thi “Người đẹp xứ Trà” lần thứ IV năm 2017, trải qua các phần thi của vòng sơ khảo, ban tổ chức đã chọn ra 50 Thí sinh xuất sắc có mặt tại vòng chung khảo. Tại vòng chung khảo, 50 thí sinh đã phải trải qua các phần thi: Pha trà và kiến thức về văn hóa Trà; Trình diễn trang phục áo dài, trang phục áo tắm.

Thi tìm hiểu kiến thức, văn hóa chè
Phần thi pha chè

Tại đêm chung khảo, người xem đã không khỏi háo hức, mong ngóng sự xuất hiện của các người đẹp e ấp, duyên dáng và nhẹ nhàng đến mê lòng trong những tà áo dài thướt tha. Còn gì tinh tế và chuẩn mực hơn người phụ nữ Việt Nam trong những tà áo dài truyền thống. Áo dài là hiện thân của vẻ đẹp mĩ miều, nhẹ nhàng mà gợi cảm, tinh khôi, kín đáo chứa đựng vẻ đẹp sâu lắng giúp người phụ nữ Việt e ấp và dịu dàng. Trang phục áo dài của mỗi mùa “Người đẹp xứ Trà” đều được các nhà thiết kế đầu tư cẩn thận để mỗi thí sinh có thể phô diễn trọn vẹn nhan sắc rạng rỡ, cùng vóc dáng thon thả, nhẹ nhàng của mình.

Thí sinh Nông Lệ Thu – sinh viên Khoa KT&PTNT trong phần thi áo tắm
Thí sinh Trương Thị Điểm – Sinh viên khoa Môi trường trong phần thi áo tắm

Trường ĐH Nông Lâm đã có 14 bạn nữ sinh đăng ký tham gia cuộc thi năm nay, trong đó có 02 bạn đã xuất sắc lọt vào Top 30 người đẹp nhất để giành quyền có mặt tại đêm chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 20-10 tại trung tâm văn hóa tỉnh Thái Nguyên. Đó là các bạn Nông Lệ Thu (SBD 428, SN 1994, là sinh viên lớp 45 Khuyến nông – Khoa Kinh tế và PTNT) và bạn Trương Thị Điểm (SBD 778, SN 1995 – SV lớp K46 KHMT N01 – Khoa Môi trường).

Theo: Tổng hợp

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Be First to Comment

Hãy đưa ra bình luận của bạn