Press "Enter" to skip to content

Hàng nghìn bạn trẻ tới tham dự Talkshow Khát Vọng Khởi Nghiệp cùng TS. Lê Thẩm Dương

Theo ước tính của Ban tổ chức sự kiện, đã có gần 1.500 bạn trẻ là sinh viên các trường đại học thành viên Đại học Thái Nguyên (trong đó sinh viên ĐH Nông Lâm chiếm đại đa số) đã tới tham dự Talkshow “Khát Vọng Khởi Nghiệp” cùng diễn giả TS. Lê Thẩm Dương. Không chỉ có sức lôi cuốn đối với sinh viên, sự xuất hiện của diễn giả nổi tiếng này cùng chủ đề chia sẻ đang được coi là “rất hot” hiện nay còn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các thầy cô giáo lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Đoàn thanh niên, các thầy cô lãnh đạo các phòng ban, khoa chuyên môn, các giảng viên/cán bộ trẻ có mối quan tâm chung đối với vấn đề khởi nghiệp của giới trẻ.

Hội trường đã chật kín ngay trước khi Talkshow được bắt đầu

Trong thời gian vừa qua, khởi nghiệp cho sinh viên trên toàn Đại học Thái Nguyên nói chung và ĐHNL nói riêng đã được lãnh đạo các nhà trường và các tổ chức đoàn thể xã hội như Đoàn thanh niên, Hội sinh viên triển khai rất mạnh mẽ, tạo ra những sân chơi vô cùng bổ ích cho sinh viên, giúp cho sinh viên cháy hết mình với những ý tưởng khởi nghiệp của mình. Nắm được tinh thần đó, Mobifone Thái Nguyên đã phối hợp cùng trường ĐH Nông Lâm tổ chức chương trình Talk Show “Khát Vọng Khởi Nghiệp” cùng diễn giả, thầy giáo TS. Lê Thẩm Dương – người truyền cảm hứng khởi nghiệp cho sinh viên và giúp sinh viên làm thế nào để khởi nghiệp thành công.

Cách trình bày mang phong cách đặc trưng thu hút sự theo dõi của đại biểu tham dự
Sự gần gũi và sẵn sàng trả lời các câu hỏi của sinh viên đưa ra đã tranh thủ được nhiều tình cảm của các bạn trẻ
Phần hỏi đáp và ký tặng sách miễn phí

Buổi trò chuyện cùng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía những người tham gia, đặc biệt là các bạn sinh viên, đã mang đến cho các bạn trẻ hiện còn đang ngồi trên ghế giảng đường đại học những cái nhìn mới và đầy đủ hơn về khởi nghiệp, định hướng cho các bạn những bước đi đầu tiên cũng như nêu lên những khó khăn sẽ gặp phải khi khởi nghiệp. Rất nhiều những câu hỏi của các bạn sinh viên muốn thầy giải đáp, giúp đỡ qua đó thể hiện sự yêu mến vô cùng đặc biệt mà sinh viên thái nguyên dành tặng cho thầy giáo, diễn giả có cách nói chuyện rất thú vị và dí dỏm này.

Đại diện nhà mạng Mobifone trao quà cho các bạn trẻ giành chiến thắng trong Gameshow
Sự kiện thu hút sự chú ý của rất nhiều người
Khán phòng rộng lớn đã hầu như không còn một chỗ trống

Xin được trân trọng cảm ơn Mobifone Thái Nguyên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên đã đồng hành và giúp sinh viên Thái Nguyên nói chung và sinh viên ĐH Nông Lâm nói riêng có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ cực kỳ bổ ích về một vấn đề nóng hổi dành cho những người trẻ trong giai đoạn hiện nay. Hy vọng trong tương lai, Đoàn trường ĐH Nông Lâm sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp, cộng tác và phát triển, đồng hành nhiều hơn nữa trong các hoạt động; giúp mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho tuổi trẻ, cho sinh viên.

Tác giả: THANH NIÊN NÔNG LÂM KHỞI NGHIỆP

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.