Press "Enter" to skip to content

Hàng trăm đơn vị máu đã được hiến tặng trong ngày hội hiến máu “Thu hồng tựu trường” lần thứ 2 năm 2017

Hòa chung không khí nô nức chào đón năm học mới cũng như chào đón tân sinh viên k49, buổi sáng ngày 9/9/2017, CLB Thanh niên tình nguyện Vận động hiến máu nhân đạo (TNTN VĐHMNĐ) kết hợp với Trung tâm huyết học truyền máu – BV Trung Ương Thái Nguyên tổ chức chương trình hiến máu “Thu Hồng Tựu Trường” lần thứ II năm 2017. Đến dự và chỉ đạo chương trình có Đ/c Bùi Đình Lãm – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Dương Xuân Lâm – Phó BT đoàn trường – Chủ tịch HSV, Đ/c Trần Hải Đăng – Phó BT Đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn TN – HSV nhà trường cũng như đại diện của Trung tâm huyết học truyền máu – BV Trung ương Thái Nguyên và hơn 100 TNV  tham gia chương trình.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường niên được tổ chức tại Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên. Hằng năm, CLB TNTN VĐHM Nhân đạo của nhà trường phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương và Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên tổ chức hai đợt hiến máu nhân đạo. Tiếp nối sự thành công của chương trình hiến máu nhân đạo của trường Đại học Nông Lâm trong suốt những năm vừa qua, chương trình hiến máu “Thu hồng tựu trường” lần thứ II năm 2017 tiếp tục thu hút đông đảo sinh viên, cán bộ, giảng viên và công nhân viên trong trường tham gia, qua đó tiếp tục khẳng định vị thế của một trong những đơn vị đi đầu trong phong trào hiến máu nhân đạo khối các trường đại học, cao đẳng tại Thái Nguyên.

Bạn Trần Thị Thu Phương sv lớp K48 TY cho biết: “Đây là lần thứ 3 em hiến máu, mỗi lần trường tổ chức hiến máu em lại đăng kí tham gia, vì em nghĩ mỗi lần hiến máu của em sẽ là mỗi lần thay máu cho cơ thể được khỏe mạnh và tránh được các nguy cơ gây bệnh khác, ngoài ra khi em hiến máu còn giúp được nhiều người đang cần máu nữa

Trong buổi hiến máu Ban tổ chức đã dành trao tặng quà cho 40 bạn hiến máu đầu tiên. Kết thúc chương trình, theo ghi nhận BTC đã thu về 287 đơn vị máu được hiến tặng.

Một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu:

Tác giả: Lục Thanh Sắc

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.