Ngày 25 tháng 3 năm 2018, đông đảo các bạn sinh viên với nòng cốt là các TNV CLB TNTN VĐHM Nhân đạo (ABO TUAF) và các bạn sinh viên đang theo học tại Khoa Chăn nuôi thú y và Chương trình tiên tiến đã tham gia các hoạt động triển lãm, gian hàng giới thiệu về nhà trường và các sản phẩm đào tạo của nhà trường trong khuôn khổ chương trình giao lưu “Khi tôi 18” được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Nguyên tổ chức tại THPT Chuyên Thái Nguyên.

Ngày hội được thực hiện với mục đích nhằm trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về pháp luật, tri thức phổ thông, kỹ năng thực hành xã hội và định hướng nghề nghiệp, việc làm, đồng thời tạo sân chơi trí tuệ lành mạnh, thiết thực, hấp dẫn đối với gần 1.500 đoàn viên, thanh niên học sinh khối Đoàn trường Trung học phổ thông và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên trên địa bàn toàn tỉnh.

Tại ngày hội, gian hàng của trường ĐH Nông Lâm luôn thu hút sự chú ý của các bạn trẻ với cách trưng bày và trang trí trẻ trung, hiện đại, đặc biệt sự xuất hiện của các loài thú cưng, các đồ lưu niệm và quan trọng nhất là các ấn phẩm truyền thông giới thiệu về các ngành học, cơ hội học tập, thực tập nước ngoài…của nhà trường đã tạo sức lôi cuốn đối với nhiều bạn học sinh.

Nguồn: Trọng Phước

Single Post Bottom here