gplus-profile-picture

Chúng tôi là đội ngũ Quản trị viên trang tin, những người trẻ với đam mê, nhiệt huyết vì các hoạt động và sự phát triển của tuổi trẻ nhà trường.

Đó là kết quả khảo sát năm 2016 được Trưởng ban Thanh niên trường học Thành đoàn Tp. Hồ Chí Minh – anh Phạm Kiều Hưng tiết lộ trong Hội nghị Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ VII diễn ra hôm 17/2 vừa qua. Kết quả khảo sát cũng chỉ ra rằng doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn đến thái độ của sinh viên tốt nghiệp ra trường, chứ không chỉ là kỹ năng, trình độ chuyên môn.

Sinh viên 5 tốt cấp Đại học Thái Nguyên được trao danh hiệu trong năm học 2015 – 2016

Báo Thanh Niên đưa tin, tại hội nghị, anh Lê Quốc Phong – Bí thư thứ Nhất TƯ Đoàn – Chủ tịch TƯ Hội SVVN cho rằng giá trị của danh hiệu SV 5 tốt được chứng minh trong thực tế khi sinh viên đạt danh hiệu này đều có vị trí làm việc tốt hơn so với sinh viên bình thường. Hội Sinh viên Việt Nam không chỉ tiếp tục củng cố, triển khai phong trào này, mà còn đưa danh hiệu trở thành bảo chứng về chất lượng, sáng tạo trong hình thức quảng bá giới thiệu ra cộng đồng xã hội, để doanh nghiệp tuyển dụng.

Tổng hợp: VP HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG