24 sinh viên Nông Lâm được vinh danh “Sinh viên 5 tốt” cấp ĐH Thái Nguyên năm học 2015-2016

Quyết định số 77 – QĐ/HSV ngày 22 tháng 12 năm 2016 về việc công nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Đại học Thái Nguyên năm học 2015 – 2016. Trường Đại học Nông Lâm vui mừng và vinh dự khi có 24 hội viên sinh viên đã được công nhận và xét trao tặng danh hiệu này cấp Đại học Thái Nguyên. Xin chúc mừng các bạn và cùng chúc các bạn sẽ có nhiều thành công hơn nữa trong những năm học và thời gian học tập/công tác sắp tới.

Nhận xét: Như vậy, năm học 2015-2016 vừa qua, sinh viên trường ĐH Nông Lâm đã có 06 bạn nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh; 24 bạn nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp ĐH Thái Nguyên và 115 bạn nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường. Xin chúc mừng tất cả các hội viên sinh viên đã nỗ lực, cố gắng phấn đấu trong suốt năm học vừa qua. Chúc các bạn tiếp tục phấn đấu giữ vững phong độ và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Danh sách xin xem tại đây

Tác giả: Hội sinh viên trường

Các tin tức liên quan