YTUAFadmin 15/11/2017

Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam vừa ban hành công văn xét chọn cá nhân và tập thể tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và Giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2017. Đây là một hoạt động thường niên nhằm tôn vinh những đoàn viên sinh viên có nhiều cống hiến và đóng góp, giành được nhiều kết quả tốt trong học tập, đạo đức, nghiên cứu khoa học, tình nguyện và các hoạt động khác.

Chi tiết nội dung thông báo của TW Hội SV Việt Nam xem tại đây

Mẫu báo cáo thành tích Sinh viên 5 tốt và Tập thể Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương năm học 2016 – 2017 xem tại đây

Giải thưởng Sao Tháng Giêng dành cho cán bộ Đoàn – Hội (hiện đang giữ chức bí thư chi đoàn hoặc chi hội trưởng chi hội sinh viên trở lên), có từ 02 năm công tác trở lên, được khen thưởng vì có thành tích trong công tác Đoàn – Hội trong năm học vừa qua, điểm TBCHT từ 3,2/4,0 điểm trở lên, điểm rèn luyện đạt từ 90 điểm trở lên. Xem quy chế giải thưởng STG tại đây

Mẫu báo cáo thành tích Sao Tháng Giêng năm 2017 xem tại đây.

Hạn cuối các đơn vị (liên chi) nộp danh sách về Văn phòng Hội SV trường (Tầng 3 nhà Trung tâm) trước 17h00 ngày 21/11/2017 (Thứ 3).

Thông tin về giải thưởng Sao Tháng Giêng: Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” là phần thưởng cao quý nhất của Hội Sinh viên Việt Nam dành cho cán bộ Hội, Đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác và học tập. Giải thưởng do Hội Sinh viên và Báo Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức.

Giải thưởng Sao Tháng Giêng bao gồm:

1. Bằng khen của BCH Hội sinh viên Việt Nam
  2. Giấy chứng nhận đạt giải thưởng
  3. Biểu trưng giải thưởng
  4. Phần thưởng tiền mặt: 1.000.000 đồng

Thông tin về danh hiệu Sinh viên 5 tốt: Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể sinh viên 5 tốt” cấp trung ương là danh hiệu của Hội Sinh viên Việt Nam trao cho những sinh viên, tập thể xuất sắc trong việc triển khai và tham gia phong trào “Sinh viên 5 tốt”, trong đó sinh viên phải đạt 5 tiêu chuẩn: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt.

Phần thưởng của danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương gồm:

• Bằng khen của TW Hội SVVN
  • Giấy chứng nhận đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”
  • Biểu trưng “Sinh viên 5 tốt”
  • Phần thưởng tiền mặt: 5.000.000 đồng

Theo: Thường trực VP Hội SV trường

Cập nhật lúc 17h40 phút ngày 16/11/2017

Hãy đưa ra bình luận của bạn