Gia hạn thời gian nộp hồ sơ Sinh viên 5 tốt cấp Tỉnh năm 2017

Đại học Thái Nguyên và Hội SV tỉnh Thái Nguyên vừa ra thông báo cho phép gia hạn thời gian nộp hồ sơ “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm học 2016 – 2017 đến hết ngày 29/11/2017 (Thứ 4 tuần sau).

Vì vậy, thông báo để các bạn làm hồ sơ làm báo cáo thành tích theo đúng mẫu quy định và chuẩn bị các minh chứng, giấy tờ xác nhận theo đúng quy định.

Lưu ý:

– Mỗi sinh viên làm 02 bộ hồ sơ (đối với cấp tỉnh)

– Nên tải về và Xem thật kỹ tiêu chuẩn “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm học 2016 – 2017 tại đây

– Báo cáo thành tích làm theo mẫu sau

– Download các biểu mẫu xác nhận (có thể cần thiết) tại đây

– Bìa dán ngoài hồ sơ ghi rõ các nội dung như mẫu sau

– Thứ tự sắp xếp hồ sơ theo cấu trúc: Báo cáo thành tích – các minh chứng (theo 1 – 5 tiêu chí của Sinh viên 5 tốt)

– Các minh chứng sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới: Đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, hội nhập tốt và cuối cùng là các thành tích khác.

– Các minh chứng phải có thời hạn từ 1/8/2016 – 1/8/2017 (đối với các giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận…)

Địa điểm nhận hồ sơ: VP Đoàn TN – Hội SV trường (Tầng 3 nhà Trung tâm)

Hạn cuối nhận hồ sơ: 11h00 ngày 29/11/2017

Trân trọng thông báo./.