Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm - ĐH Thái Nguyên

Quyết định trao tặng danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp TW và Giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2017

Danh hiệu Sinh viên 5 tốt và Tập thể Sinh viên 5 tốt, Giải thưởng Sao Tháng Giêng là các giải thưởng và danh hiệu được Trung ương Hội SInh viên Việt Nam tổ chức trao cho các cá nhân, tổ chức có nhiều đóng góp và thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên trong năm học. Năm 2017, Trường Đại học Nông Lâm vinh dự và tự hào khi có đại diện của mình góp mặt trong danh sách Sinh viên 5 tốt cấp trung ương và giải thưởng Sao Tháng Giêng của năm. Đó là bạn Trần Văn Đông – sinh viên thuộc chi hội 46 QLĐĐ N01 – LCH Khoa Quản lý tài nguyên với rất nhiều thành tích và đóng góp xuất sắc trong năm vừa qua.

1. Bấm vào đây xem Quyết định trao tặng danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương năm 2017

1. Bấm vào đây xem Quyết định Giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2017

Theo: Website TW Hội SVVN