YTUAFadmin 14/10/2017

Thông báo của Văn phòng Hội Sinh viên trường Đại học Nông Lâm (ĐH Thái Nguyên) về việc xét chọn danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2016 – 2017. Đối tượng áp dụng đối với sinh viên chính quy đang học tập tại trường.  Thông báo nêu rất chi tiết và rõ ràng các chỉ tiêu sinh viên cần đạt được cũng như các chỉ tiêu ưu tiên trong việc xét danh hiệu cấp trường. Xem chi tiết nội dung thông báo tại đây.

Lễ trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2015 – 2016

Hồ sơ đề nghị xét tặng bao gồm:

– 01 bản báo cáo thành tích cá nhân theo mẫu quy định (mẫu gửi kèm) trong đó nêu rõ chi tiết thành tích theo 5 tiêu chí của phong trào và các thành tích khác có xác nhận của BCH Liên chi Hội sinh viên và Ban Chủ nhiệm Khoa.

– 01 bản photo các loại: bảng điểm, văn bằng, bằng khen, giấy khen, chứng nhận…

– 02 ảnh thẻ (3×4); 02 ảnh tham gia hoạt động cận cảnh của cá nhân

– Công văn đề nghị của Ban Chấp hành Liên chi Hội Sinh viên và có xác nhận của Ban chủ nhiệm khoa.

– Mỗi hồ sơ được đựng trong 01 túi hồ sơ cứng cho từng cá nhân kèm bìa dán ngoài hồ sơ (có mẫu gửi kèm).

* Hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và “Tập thể sinh viên 5 tốt” cấp trường gửi về Văn phòng Hội SV trường trước 16h00 ngày 10/11/2017 (Thứ 6).

Tải về bìa hồ sơ tại đây

Tải về Báo cáo thành tích cá nhân tại đây.

Theo: VP HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG

Hãy đưa ra bình luận của bạn