Kế hoạch tổ chức Tình nguyện mùa đông năm 2017

Thực hiện chương trình công tác năm học 2017 – 2018; Ban Chấp hành Đoàn TN – Hội SV trường đã xây dựng kế hoạch liên tịch số 02-KHLT/ĐTN-HSV ngày 23/11/2017 V/v Tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2017 với các nội dung chính như sau:

Địa điểm tình nguyện

Trường mẫu giáo và tiểu học Long Giang, Xóm Đỏng Đeng, xã Chí Viễn, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng (1 xã biên giới).

Thời gian tình nguyện: Từ ngày 22 – 24/12/2017

Nội dung quyên góp

Vật phẩm quyên góp: Áo phao đồng phục mùa đông dành cho học sinh mẫu giáo và tiểu học (60 chiếc), bánh kẹo, đồ dùng học tập và đồ chơi dành cho trẻ mẫu giáo và học sinh tiểu học (chưa qua sử dụng).

Hạn chót nhận quyên góp: trước 16h00 ngày 21 tháng 12 năm 2017 (Thứ 5)

Xem chi tiết nội dung Thư ngỏ mời tài trợ, Giới thiệu về chương trình bao gồm: quyền lợi của các đơn vị/cá nhân đồng hành và tài trợ cũng như hạch toán chi phí, quy trình làm việc từng ngày tình nguyện tại đây.

Bạn muốn tham gia làm tình nguyện viên của chương trình? Đăng ký ghi danh tại đây.

Lưu ý: Đơn đăng ký sẽ được mở đến hết 15h00 ngày 12/12/2017 (Thứ 3). Sau thời gian trên, BTC sẽ không nhận thêm đơn đăng ký. Thời gian phỏng vấn tuyển chọn TNV dự kiến sẽ được diễn ra vào buổi sáng ngày 15/12/2017 tại Giảng đường D101 và D102 bắt đầu từ 8h00 – 10h00.

Tham gia chương trình, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và trưởng thành, hiểu biết thêm về cuộc sống và có trách nhiệm hơn với cộng đồng. Các TNV chính thức của chương trình sẽ nhận được giấy chứng nhận sau khi kết thúc chương trình, các TNV có đóng góp xuất sắc sẽ được đề xuất khen thưởng theo đúng các quy định hiện hành. Các trường hợp vi phạm và không tuân theo kỷ luật của đoàn sẽ bị xử lý kỷ luật chiểu theo Điều lệ Đoàn, trường hợp cao hơn sẽ bị đề nghị xử lý theo quy chế học sinh sinh viên.

Nguồn: BCH ĐOÀN TRƯỜNG