Press "Enter" to skip to content

Học bổng toàn phần sau đại học của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB)

Ngân hàng Phát triển Châu Á và Chương trình Học bổng Nhật Bản sẽ cấp khoảng 300 suất học bổng sau đại học hàng năm dành cho các ngành kinh tế, quản trị, khoa học và công nghệ và các lĩnh vực phục vụ phát triển tại các trường đại học tại 10 nước trên thế giới bao gồm: Úc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật, New Zealand, Pakistan, Philipines, Singapore, Thái Lan và Mỹ.

Quyền lợi của người được nhận học bổng

Học bổng hỗ trợ hoàn toàn học phí, chi phí sinh hoạt hàng tháng, chi phí thuê nhà, đồ dùng học tập, bảo hiểm sức khỏe. Đối với các học giả nghiên cứu có cơ hội nhận được các khoản vay đặc biệt dành cho thời gian hoàn thành luận án. Trong trường hợp đặc biệt, các khóa học về tin học, ngôn ngữ cũng có thể được đài thọ bởi học bổng.

Những ai đủ điều kiện apply học bổng?

Chương trình được mở cho các ứng viên đã nhận được thư chấp nhận của một chương trình MA/PhD được công nhận tại các cơ sở giáo dục đối tác. Tuổi của ứng viên không nên quá 35 tuổi, có điều kiện sức khỏe tốt, có bằng tốt nghiệp đại học hoặc tương đương trở lên, có kết quả học tập xuất sắc. Ứng viên được yêu cầu cam kết quay trở lại phục vụ phát triển kinh tế xã hội đất nước sau khi hoàn thành khóa học.

Học bổng được trao cho công dân các quốc gia và vùng lãnh thổ sau: Afghanistan, Armenia, Azerbaijan, Bangladesh, Bhutan, Cambodia, Cook Islands, Georgia, India, Indonesia, Fiji, Kazakhstan, Kiribati, Kyrgyz Republic, Lao People’s Democratic Republic, Malaysia, Maldives, Marshall Islands, Federated States of Micronesia, Mongolia, Myanmar, Nauru, Nepal, Pakistan, Palau, Papua New Guinea, Philippines, Samoa, Solomon Islands, Sri Lanka, Tajikistan, Thailand, Timor-Leste, Tonga, Turkmenistan, Tuvalu, Uzbekistan, Vanuatu, Viet Nam

Dự tuyển như thế nào?

Tìm kiếm thêm thông tin về học bổng của ADB tại đây

Link: Click Here

Nguồn: Sưu tầm

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.