Press "Enter" to skip to content

Hội nghị tập huấn cán bộ Hội Sinh viên chủ chốt toàn quốc năm học 2015-2016

Hội nghị tập huấn cán bộ Hội Sinh viên chủ chốt năm học 2015-2016 được tổ chức từ ngày 22-25/4/2016 do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh nhằm mục đích trang bị kiến thức, tập huấn kỹ năng cho đội ngũ cán bộ chủ chốt các cấp, đáp ứng yêu cầu chung trong triển khai công tác Hội và phong trào sinh viên; đồng thời, là dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác Hội và tổ chức hoạt động phong trào giữa cán bộ Hội Sinh viên các tỉnh, thành trên cả nước.Hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm đã cử đồng chí Bùi Minh Tuấn Phó chủ tịch Hội sinh viên nhà trường đi tham dự.

Tham dự Hội nghị các đại biểu sẽ được nghe các báo cáo viên trao đổi, thảo luận về các chuyên đề: Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; Công tác an ninh sinh viên và một số vấn đề về tình hình biên giới, biển, đảo; Thông tin về những vấn đề hội nhập quốc tế; Đổi mới nội dung và phương thức triển khai phong trào sinh viên tình nguyện; Nội dung, phương thức tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên học tập, nghiên cứu khoa học; Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và mạng xã hội trong triển khai công tác Hội và phong trào sinh viên; Kỹ năng thực hành xã hội.

Chương trình chủ yếu tập trung vào 8 chuyên đề:

Chuyên đề 1: Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Chuyên đề 2: Nội dung, phương thức tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên học tập, nghiên cứu khoa học.

Chuyên đề 3: Thông tin về những vấn đề hội nhập.

Chuyên đề 4: Công tác an ninh sinh viên và một số vấn đề tình hình biên giới, biển, đảo.

Chuyên để 5: Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và mạng xã hội trong triển khai công tác Hội và phong trào sinh viên.

Chuyên đề 6: Đổi mới nội dung và phương thức triển khai phong trào sinh viên tình nguyện.

Chuyên đề 7: Một số kỹ năng cần thiết trong triển khai công tác Hội và phong trào sinh viên.

Chuyên để 8: Kỹ năng sinh hoạt dã ngoại.

Qua 3 ngày học tập và sinh hoạt (22/4 – 24/4), các học viên đã được cập nhật nhều nội dung ý nghĩa và có tính cấp thiết hiện nay.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tin bài: Bùi Minh Tuấn – HSV trường ĐHNL

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Be First to Comment

Hãy đưa ra bình luận của bạn