Press "Enter" to skip to content

Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm, năm học 2017 – 2018

Vào chiều ngày 24/8/2018, tại Hội trường A3 -Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên đã diễn ra Hội nghị Tổng kết Công tác Đoàn thanh niên –  Hội sinh viên năm học 2017 – 2018 và triển khai kế hoạch năm học 2018 – 2019.

Tới dự với Hội nghị, về phía Đoàn ĐH Thái Nguyên có TS. Nguyễn Đình Yên – Bí thư Đoàn – Chủ tịch Hội sinh viên ĐH Thái Nguên; về phía nhà trường có P.GS.TS Trần Văn Điền – Hiệu trưởng nhà trường; P.GS.TS Trần Huê Viên – Phó Hiệu trưởng nhà trường; P.GS.TS Nguyễn Quang Tính – Trưởng phòng CTHSSV; thầy Bùi Đình Lãm – Bí thư Đoàn trường; thầy Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội Sinh viên trường; thầy Trần Hải Đăng – phó Bí thư Đoàn trường; thầy Dương Xuân Lâm – phó Bí thư Đoàn trường; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường – Ban Thư ký Hội Sinh viên trường và toàn thể các đồng chí cán bộ lớp, đoàn, hội tiêu biểu xuất sắc trong toàn trường.

Tại Hội nghị, thầy Bùi Đình Lãm – Bí thư Đoàn Trường đã báo cáo tổng kết công tác Đoàn – Hội trường Đại học Nông Lâm trong năm học 2017 – 2018. Với những nỗ lực phấn đấu, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên đã đạt được nhiều thành tích trong năm học vừa qua trên tất cả các lĩnh vực: công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, hoạt động chuyên môn, các hoạt động văn thể và xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh, hoạt động tình nguyện, hoạt động xây dựng tổ chức Đoàn – Hội. Hội nghị đã đánh giá những ưu điểm cũng như những hạn chế còn tồn tại để từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn Hội và phong trào thanh niên trong năm học tới.

Trong năm học mới, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên định hướng tiếp tục giữ vững, phát huy những thành tích và thế mạnh, hoạt động truyền thống của Trường Đại học Nông Lâm trong thời gian qua; chú trọng tổ chức và triển khai các hoạt động tập trung nâng cao và phát triển kỹ năng cho sinh viên qua những chương trình tập huấn, tăng cường các hoạt động gắn với môi trường giáo dục, nâng cao chất lượng và hiệu quả tổ chức các hoạt động.

Với những chỉ đạo, định hướng thiết thực của Đoàn, Hội Đại Học Thái Nguyên và Ban Giám Hiệu nhà trường, với tinh thần sôi nổi, nhiệt huyết và không ngừng học hỏi, sáng tạo, chúng ta tin tưởng và hy vọng rằng công tác Đoàn, Hội năm 2018 – 2019 trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên sẽ ngày càng lan toả, thu hút nhiều đoàn viên, hội viên và gặt hái nhiều thành công.

 

Cũng tại Hội nghị, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm đã khen thưởng những cá nhân và tập thể xuất sắc nhằm ghi nhận những thành tích đã đóng góp vào phong trào thanh niên của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Theo: BAN TRUYỀN THÔNG HSV

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.