Press "Enter" to skip to content

Hội thảo quốc tế “Khởi nghiệp trong thế giới phẳng – Cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp Việt” 2016

Với khát vọng làm chủ, nhiều người đã chọn cho mình những cách khởi nghiệp khác nhau. Tạo điều kiện để cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam có cơ hội giao lưu, chia sẻ và nắm bắt xu thế khởi nghiệp, những thông tin chuyên sâu trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia do Tiến sỹ Đinh Việt Hòa sáng lập sẽ tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề “Khởi nghiệp trong thế giới phẳng – Cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp Việt”

Chương trình sẽ được tổ chức từ 14 – 17h30, ngày 25/8/2016, tại Khách sạn Crown Plaza, 36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đặc biệt trong buổi tọa đàm có sự tham gia giao lưu của diễn giả nổi tiếng luật sư thương mại, diễn giả quốc tế Oliver Massmans với những phân tích xác thực, sâu sắc về cơ hội bứt phá cho doanh nghiệp khởi nghiệp trong bối cảnh hiện nay.

hoithao_khoinghiep_2016

Diễn giả : Oliver Massmans

  • Ông Massmann là luật sư nước ngoài duy nhất là thành viên của Ban Kiểm soát Công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam – Công ty bảo hiểm công nghiệp lớn nhất của Việt Nam. Ông Massmann hiện đang làm việc cho một số dự án đầu tư cũng như các vấn đề thuế và tư vấn cho Bộ Điện lực về vấn đề xây dựng cơ sở hạ tầng phát điện ở Myanmar.
  • Ông Massmann được đăng ký là trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (viết tắt là VIAC). Ông là luật sư nước ngoài duy nhất tại Việt Nam được trình diện trước Quốc hội

Diễn giả : Phạm Quang Dũng

  • Được mệnh danh là thuyền trưởng đã thổi hồn hồi sinh cho công ty cổ phần Tasco khi đứng trước bờ vực phá sản.
  • Dưới sự lãnh đạo của ông, Tasco đã vươn lên trở thành 1 doanh nghiệp uy tín bậc nhất về lĩnh vực giao thông, Bất động sản với tốc độ tăng trưởng bình quân 25% năm.
  • Doanh nhân Phạm Quang Dũng nhận được nhiều danh hiệu cho doanh nhân tiêu biểu như:
  • Cúp “Thánh Gióng”, doanh nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước do Thủ tướng chính phủ trao tặng;
  • Theo Vn Express ông Phạm Quang Dũng là 1 trong 500 người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam năm 2010;
  • Ông Phạm Quang Dũng đã vinh dự trở thành một trong những doanh nhân xuất sắc được lựa chọn đạt Giải thưởng Ernst & Young – Bản lĩnh Doanh nhân Lập nghiệp năm 2011 và năm 2014.

Bên cạnh đó là những chia sẻ chân thành, những bài học kinh nghiệm quý báu từ doanh nhân khởi nghiệp thành đạt như : Chủ tịch Tập đoàn ONNET – Richdad Loc, Phó tổng giám đốc NCB Bank – Phạm Tuấn Hải , Chủ tịch tập đoàn Migroup – Tiến sỹ Đinh Minh, chuyên gia Richdad Loc cùng tất cả các khách mời.

Chương trình được tổ chức với sự tham dự của 330 khách mời đến từ các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, những người có mong muốn khởi nghiệp nhưng chưa lựa chọn được cho mình một hướng đi đúng đắn, thậm chí cả những sinh viên muốn phát triển bản thân hơn nữa.

CÁCH ĐĂNG KÝ THAM DỰ
1. Đăng ký online tại đường link : https://goo.gl/forms/vISlM8ekoxngtBRz22. 
Gọi ngay BTC qua số Hotline: 0985299658 ( Ms Thành )
Xem thêm thông tin tại: http://vinen.vn/startupglobal/

Thông tin liên hệ:

Ban Truyền thông Hiệp hội Khởi nghiệp quốc gia

ĐT:0917869569

Email:dnquynh@pailema.edu.vn

Web: http://vinen.vn/startupglobal/

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Be First to Comment

Hãy đưa ra bình luận của bạn