Press "Enter" to skip to content

Hội thi Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc, vòng loại cấp tỉnh năm 2016

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2015 – 2016;nhằm góp phần bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động Hội cho đội ngũ cán bộ Hội sinh viên; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để cán bộ Hội được giao lưu, học tập, thể hiện bản lĩnh, khả năng và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong công tác Hội và phong trào sinh viên; phát hiện và biểu dương, tôn vinh các cán bộ Hội xuất sắc;

Sáng ngày 29/03, tại trường Đại học kinh tế và Quản trị kinh doanh -ĐHTN, Tỉnh Đoàn Thái Nguyên đã tổ chức cuộc thi “Thủ lĩnh Sinh viên” cấp tỉnh lần thứ I. Tới dự và chỉ đạo cuộc thi có đồng chí: Lê Ngọc Linh – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh; đồng chí: Nguyễn Đình Yên – Phó Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh, chủ tịch Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên; đồng chí: Phạm Quang Sáng – Phó Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh – trưởng ban Thanh thiếu niên – Trường học Tỉnh đoàn; Đại diện Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường ĐH Kinh tế – QTKD, cùng 44 các bạn sinh viên tham dự cuộc thi. Tham dự Hội thi lần này Hội sinh viên trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên có 8 bạn sinh viên tham dự.

Phát biểu tại Hội thi đồng chí Lê Ngọc Linh Chủ tịch Hội sinh viên Tỉnh Thái Nguyên đã giới thiệu qua về Hội thi và chỉ tiêu tham dự vòng chung kết cấp Tỉnh và cấp Trung ương, đồng chí đã chúc các bạn thí sinh bình tĩnh, tự tin và làm bài một cách cẩn thận và nhanh nhất. Tham dự Hội thi lần này Hội sinh viên trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên có 8 bạn sinh viên tham dự. Bạn Dương Văn Thi – Hội viên liên chi Hội khoa Quản lý Tài Nguyên – Hội sinh viên trường ĐH Nông lâm tâm sự: Đây thực sự là sân chơi rất bổ ích cho các bạn sinh viên. Em rất vui khi được là 1 trong 8 bạn sinh viên đại diện Hội sinh viên Nhà trường tham dự Hội thi này. Vòng 1 của cuộc thi diễn ra với các kiến thức về lịch sử, về xã hội, là kiến thức tổng quan nên rất rộng, đòi hỏi các bạn thí sinh phải tìm hiểu, đọc nhiều thông tin trên sách vở và phải nhớ thật kĩ, ngay lúc mới vào đọc đề thi, em cũng đã hơi bất ngờ vì một số câu hỏi tưởng chừng như quen thuộc lại có thể khó chọn được đáp án đến như vậy. Và em cũng chúc mừng các bạn sinh viên đã lọt vào vòng chung kết cấp Tỉnh của Hội thi.

Ảnh + Tin bài: Dương Văn Thi

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Be First to Comment

Hãy đưa ra bình luận của bạn