Press "Enter" to skip to content

Hội thi tìm kiếm ý tưởng sáng tạo khoa học trong sinh viên lần thứ III, năm 2017

Sáng ngày 24/11/2017, tại phòng họp A4 trường ĐHNL – ĐH Thái Nguyên đã tổ chức Chung kết “Hội thi tìm kiếm ý tưởng sáng tạo khoa học trong sinh viên lần 3 – năm 2017”. Đến dự với chương trình về phía Đảng ủy, BGH Nhà trường có PGS. TS Nguyễn Thế Hùng – UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng, các khoa chuyên môn, các viện nghiên cứu, chương trình đào tạo chất lượng cao và Ban chấp hành Đoàn thanh niên, BCH Hội sinh viên nhà trường cùng đông đảo sinh viên trong toàn trường tới dự.
Các đại biểu tham dự Hội nghị

Trong lần thứ 3 tổ chức, cuộc thi đã thu hút được rất nhiều các ý tưởng nhưng chỉ 11 ý tưởng xuất sắc nhất của các tác giả đến từ Khoa CNTY, Lâm nghiệp, Nông học, QLTN, CNSH-CNTP và Môi trường được chọn tham dự hội thi. Đây là những ý tưởng mới, có tính sáng tạo, tính khả thi, giá trị xã hội và có những giải pháp cụ thể ứng dụng vào thực tiễn.

Các thành viên trong Ban giám khảo

Cuộc thi đã góp phần tạo ra một sân chơi bổ ích cho sinh viên, đồng thời tìm kiếm và tôn vinh những ý tưởng sáng tạo, mang đến cơ hội khẳng định tài năng, giao lưu, học hỏi và rèn luyện kỹ năng về khởi nghiệp cho sinh viên.

Ban tổ chức trao giải cho các nhóm ý tưởng

Kết quả chung cuộc: Ý tưởng “Nghiên cứu sản xuất chế phẩm xịt trừ, đuổi muỗi” tác giả Lê Thị Nga – CNSH&CNTP giải nhất, ý tưởng “Nghiên cứu tạo giá thể hữu cơ và Nghiên cứu giải pháp xây dựng hệ thống đô thị thông minh” của 2 tác giả Dương Thị Tuyết – CNSH&CNTP và Trần Thùy Linh – QLTN giải nhì, “Nghiên cứu bào chế thảo dược từ bột hạt cau và Nghiên cứu sản xuất dung dịch dinh dưỡng hữu cơ” của tác giả Hoàng Trọng Phước – CNTY, Trần Việt Chung – Nông học giải ba.

Theo: Ban CNTT Đoàn trường

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.