Press "Enter" to skip to content

Hướng tới Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, tại trường ĐH Nông Lâm sẽ diễn ra một hoạt động chính trị xã hội lớn của tuổi trẻ nhà trường, đó là Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017-2019. Dự kiến được tổ chức vào ngày 22 tháng 12 năm 2016, đại hội tập trung cho sức trẻ, bản lĩnh, sự năng động, sáng tạo và quyết tâm xây dựng nhà trường, xây dựng tương lai của mỗi đoàn viên thanh niên. Đại hội sẽ được tiến hành nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hôi Đoàn trường ĐHNL lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2014-2017, xây dựng phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019 cũng như kiểm điểm, đánh giá công tác của Ban chấp hành nhiệm kỳ vừa qua, lựa chọn các nhân tố mới có đủ phẩm chất và trình độ, uy tín và sự ảnh hưởng, lãnh đạo công tác Đoàn thanh niên nhà trường trong giai đoạn mới.

Thực hiện theo kế hoạch tổ chức đại hội, ngay từ những tuần cuối tháng 11 và đầu tháng 12, công tác chuẩn bị đã được các Ban công tác chuẩn bị kỹ lưỡng với quyết tâm cao: thực hiện thắng lợi và thành công đại hội. Công tác xây dựng các dự thảo, văn bản, nghị quyết và báo cáo trình tại Đại hội đã được các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH các liên chi đoàn làm việc với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm và tận tâm.

Ngay từ lúc này, bất kỳ ai đặt chân đến trường Đại học Nông Lâm đều cảm nhận được không khí vui tươi, phấn khởi, ngập tràn ý chí của tuổi trẻ nhà trường, hân hoan chào đón Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019. Đội Phát thanh thanh niên mỗi tuần 2 số, cung cấp cho khán thính giả, cán bộ công nhân viên và sinh viên nhà trường các thông tin liên quan, các chuyên mục phỏng vấn các cá nhân phụ trách các đầu công việc, công bố danh sách và lý lịch trích ngang các đồng chí được giới thiệu trong Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới, hệ thống banroll, market, poster ngập tràn trên mạng xã hội, tất cả đều hướng tới và chờ đợi ngày tổ chức đại hội được diễn ra.

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.