Press "Enter" to skip to content

Kế hoạch và thể lệ cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp trường ĐH Nông Lâm lần thứ nhất năm 2017

Trường Đại học Nông Lâm đã ban hành Quyết định số 177/QĐ-KHCN ngày 27 tháng 2 năm 2017 về việc ban hành Kế hoạch và Thể lệ cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp trường ĐHNL lần thứ nhất năm 2017. Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo dựng và phát huy tinh thần khởi nghiệp, phát triển ý tưởng sáng tạo và khởi nghiệp, tạo sân chơi bổ ích, thực tiễn và hiệu quả cho sinh viên, học viên và cán bộ trẻ; tìm kiếm các ý tưởng khởi nghiệp tốt, đáp ứng các yêu cầu của nhà đầu tư và tham gia cuộc thi các cấp trong chương trình khởi nghiệp quốc gia năm 2017.

Thí sinh có thể đăng ký dự thi theo các đơn vị trong trường hoặc gửi trực tiếp cho Ban tổ chức. Nội dung đăng ký bao gồm họ tên thí sinh, nhóm thí sinh và dự kiến tên gọi cho ý tưởng khởi nghiệp của mình.

Cuộc thi được tổ chức thành 03 vòng (vòng sơ loại, vòng bán kết và vòng chung kết). Trong đó, vòng sơ khảo và bán kết được tổ chức tại các đơn vị. Vòng chung kết trường sẽ được tổ chức vào sáng ngày Chủ nhật (19 tháng 3 năm 2017). Những ý tưởng xuất sắc nhất sẽ được chọn đại diện cho trường tham dự cuộc thi cấp Đại học Thái Nguyên vào chiều ngày 24 tháng 3 năm 2017.

 

Xem chi tiết Kế hoạch và Thể lệ cuộc thi tại đây

 

Theo: Phòng QLKH-HTQT

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.